Hôm nay, sau gần một năm vô tình gặp lại Trang Thư, đến nằm mơ tôi cũng chẳng thể nhận ra cô nàng có gương mặt vuông góc cạnh như trước lại biến thành trái xoan nếu như cô ấy không chủ động gọi tôi trước.


====>>> Xem thêm: nâng gò má


Lúc đầu, thấy cô nàng đi dưới phố với váy áo tung xòe sành điệu, tôi cũng ngờ ngợ vì có gì đó giông giống với cô bạn cùng bàn thời đại học của tôi ngày xưa. Nhưng rồi tôi lại gạt cái suy nghĩ ấy sang một bên vì nghĩ bốn năm ngồi cùng bàn nhau, chẳng lẽ chỉ sau có một năm không gặp mà nó lại thay đổi và đẹp hơn đến thế! Tôi chẳng dám manh động hỏi han Trang Thư vì sợ bị cho rằng “thấy người sang bắt quàng làm họ”.Khuôn mặt thon gọn là khát khao cháy bỏng của rất nhiều cô gái

Nhưng rồi Trang Thư bất chợt nhìn thấy tôi và nó ríu rít gọi rồi lao sang bên này đường đứng ngay cạnh tôi cười nói. Ở cái khoảng cách sát sàn sạt này, tôi nói thực vẫn chẳng dám nhận ra đó là Trang Thư ngày nào. Tôi lí nhí bảo nó rằng: “Xin lỗi, có lẽ bạn nhận nhầm người!”. Ngay lập tức, Trang Thư cười lớn bảo “Đến mày mà cũng không nhận ra tao sao? Hahaha, tao phẫu thuật gọt mặt vuông thành công rồi”.
Đến khi nhận ra nhau, tôi và Trang Thư cứ ríu rít như đôi bạn thân lâu ngày gặp lại. Trang Thư cũng tiết lộ rằng, khuôn mặt nó khác như vậy là vì nó mới đi phẫu thuật gọt mặt vuông cách đây 4 tháng ở một thẩm mỹ viện trên đường Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Trang Thư bảo, lúc nó quyết định vậy, nó cũng đắn đo nhiều lắm vì bạn bè người thân chưa ai có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp này cả.


Lướt web và phân vân mãi, nó quyết định Nam tiến phẫu thuật gọt mặt vuông vì qua tìm hiểu thì được biết ở trong Nam có nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện hiện đại. Ước mơ lớn nhất của Trang Thư là được sở hữu gương mặt không có góc cạnh vì lúc trước mặt của nó vuông nhìn bình thường cũng già đi mấy tuổi. Lúc buông tóc còn đỡ chứ buộc tóc lên trông gương mặt Trang Thư chẳng khác gì một thằng con trai.
Dù rất sợ đau đớn và biến chứng, lại thêm vào Nam không có người quen nữa nhưng vì ước mơ cháy bỏng được thoát khỏi khuôn mặt vuông vức, góc cạnh nên Trang Thư đã mạnh dạn Nam tiến 15 ngày để phẫu thuật gọt mặt cho thon gọn và quyến rũ hơn....
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật gọt mặt vuông


====>>> Tham khảo: chữa cười hở lợi