Viêm Annex là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, thường dùng để chỉ tình trạng viêm của ống dẫn trứng và buồng trứng. Phát hiện và điều trị nếu không kịp thời nếu một nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ. Sau đó, phụ lục viêm có thể gây ra đau bụng kinh không? Theo các chuyên gia chỉ ra rằng thường không gây ra tình trạng viêm đau bụng kinh phụ lục, phụ lục viêm gây ra bởi các bệnh khác nhưng có thể gây đau bụng kinh.
Annexitis mối nguy hiểm:
Annexitis là tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung của ống dẫn trứng và buồng trứng. Tuy nhiên, ống dẫn trứng, buồng trứng viêm thường có liên quan với viêm mô liên kết của tử cung, viêm phúc mạc vùng chậu, và trong thời điểm chẩn đoán là không dễ dàng để phân biệt, vì vậy, viêm phúc mạc vùng chậu, viêm tử cung của mô liên kết, nó cũng bao gồm các phạm vi của tình trạng viêm phụ lục. Annexitis làm hẹp ống dẫn trứng, dẫn đến vô sinh, viêm nhiễm gây ra và các biến chứng khác, và annexitis hậu quả thực sự thảm khốc là làm cho buồng trứng không thể chơi một chức năng sinh lý bình thường.
Buồng trứng là một trong những quan trọng nhất nữ cơ quan sinh dục nam phân biệt. Nó không chỉ có gấu sản xuất trứng và có tay nghề cao, để tạo ra các nhiệm vụ về sự tiếp tục của lịch sử con người, nhưng cũng phải chịu estrogen, progesterone và androgen tiết nữ cụ thể, sự hỗ trợ của đặc tính sinh dục nữ trung học, có thể không chỉ phụ nữ annexitis vô sinh, đặc điểm sinh dục thứ biến mất suy yếu, vẫn có thể là một kết quả trực tiếp của rối loạn nội tiết, dẫn đến lão hóa sớm của da.
Nguyên nhân lý do đau bụng kinh:
Đau bụng kinh là do sự tổng hợp prostaglandin nội mạc tử cung quá cao, gây bất thường co tử cung xảy ra. Đau bụng kinh chính Min và thực hành lâm sàng đau bụng kinh thứ phát. Đau bụng kinh tiểu học xảy ra trong vòng một năm sau khi có kinh nguyệt, không có bệnh cơ xương chậu, còn được gọi là đau bụng kinh chức năng. Chẳng hạn như yếu tố tâm lý, loạn sản tử cung, tử cung qua cong xung quanh và do đó trên. Đau bụng kinh thứ phát xảy ra trong hai năm sau khi có kinh nguyệt, gây bệnh cơ xương chậu.
Biện pháp phòng ngừa đau bụng kinh:
1, kinh nguyệt, thời kỳ phục hồi sau sinh nên bị cấm quan hệ tình dục, tránh quan hệ tình dục sớm.
2, tích cực tham gia tập luyện thể chất như khí công, tai chi, disco và như vậy.
3, thường nên chú ý đến vệ sinh, giữ âm hộ sạch sẽ để ngăn chặn mầm bệnh xâm lược.
4, có một biện pháp tránh thai tốt để tránh nhiều dòng tổn thương cơ ở cổ tử cung.
5, thời kỳ kinh nguyệt nên tránh căng thẳng thần kinh, có thể nghe nhạc thư giãn, hãy xem truyền hình thú vị, tránh quá gắng sức, giữ bình tĩnh, vì vậy máu chạy trơn tru.
6, chú ý đến chế độ ăn uống thích hợp, tránh những thức ăn nhiều gia vị, tránh ăn quá nhiều, ngăn ngừa đau bụng kinh.
tham khảo:
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung