Khu Đông đang là điểm nóng của thị trường bất động sản TPHCM. Nếu năm 2014, quận 2 dẫn đầu thị trường về nguồn cung căn hộ với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn thì năm 2015 quận 9 được dự báo cũng sẽ tăng tốc mạnh mẽ. Nắm bắt được tình hình này trong ngày những ngày đầu quý 2 vừa qua công ty cổ phần đầu tư BĐS Nam Long đã đưa ra thị trường gần 500 căn hộ thuộc dự án Flora Anh Đào nằm ngay trung tâm Quận 9.Căn hộ Flora Anh Đào tọa lạc tại 623 đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9 (nằm trong dự án khu dân cư Nam Long- Phước Long B), tiếp giáp với Q.2 TPHCM. Đây là vị trí rất thuận lợi về giao thông và phát triển giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Dự án tiếp giáp với các công trình hạ tầng lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, đã và đang được chính phủ triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua như:
Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.Đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm.Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
Từ đây, chỉ 5 phút di chuyển có thể đến trung tâm Thủ Thiêm của Q.2, 25 phút để đến trung tâm Q.1, đô thị mới Nam Sài Gòn Q.7, và các KCN Sóng Thần, Linh Trung, Khu công nghệ cao…

Tiện ích căn hộ Flora Anh Đào (EHome 6)
(Microsoft PowerPoint - Presentation -E6 gui s340n lien ket [C– Hồ bơi
– Khu nhà trẻ: 357 m2
– Khu thương mại: 200 m2
– Câu lạc bộ cộng đồng: 448 m2
– Công viên cây xanh: 8.085 m2
– Khu vui chơi trẻ em: 844 m2
– Khu tập thể dục ngoài trời
– Khu tổ chức tiệc nướng BBQ & Cafeteria
– Thư giãn dưỡng sinh

Chính sách bán hàng mới: Hiện nay ngoài gói vay 30000 tỷ (khách hàng phải mua các căn hộ dưới mức giá 1,05 tỷ và đáp ứng một số điều kiện khi vay) thì công ty Nam Long đã liên kết với ngân hàng OCB để hổ trợ cho khách hàng vay ổn định lãi suất 7% trong suốt 3 năm với mức vay lên đến 85% giá trị căn hộ, đồng thời sẽ áp dụng không hạn chế thời gian giải ngân và sẽ giải ngân đối ứng nên khách hàng chỉ cần đóng 10% đã sở hữu ngay căn hộ rồi, và hình thức vay này được áp dụng cho tất cả các căn hộ thuộc dự án căn hộ Flora Anh Đào.