1. Xin chào ông Granicki, xin ông vui lòng giới thiệu mình với khán giả và những người đam mê âm thanh tại Việt Nam?
- Xin chào. Tên tôi là Piotr Granicki, tôi là người sáng lập của Custom Art - công ty chuyên làm những tai nghe custom in-ear bằng silicone và acrylic.
>>> xem thêm: thiết bị thu âm
2. Chúng ta hãy bắt đầu với những câu hỏi đơn giản. Theo chúng tôi được biết, hầu hết các nhà sản xuất CIEM trên toàn thế giới đều phải cộng tác chặt chẽ với các nghệ sĩ cũng như các kỹ sư về âm thanh trong khoảng thời gian tương đối dài, trước khi đưa ra các sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy điều gì đã khiến ông quyết định theo đuổi việc tạo ra những chiếc tai nghe đặc biệt này cho người yêu âm thanh?
- Bản thân tôi cũng đi lên từ cộng đồng audiophile, và trước khi thành lập Custom Art, đã có một hoặc hai nhà sản xuất tham gia vào thị trường audiophile. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất này đều chỉ tập trung vào các thiết bị nghe nhạc chuyên dụng "hạng nặng" thay vì các sản phẩm dành cho cá nhân. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tập trung cho thị trường audiophile nhiều hơn, đặc biệt là các khách hàng cá nhân. Đó là một cơ hội tốt để chúng tôi bắt đầu điều gì đó hoàn toàn mới. Tôi muốn khách hàng của tôi cảm nhận được chất âm tốt từ các thiết bị IEMs của Custom Art và chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ thu hút được các đối tượng audiophile.