Người dân Nhật Bản coi hoa Tử Đằng là loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu… Wisteria hay hoa Tử Đằng, hoa fuji Nhật Bản được coi là một trong những loài hoa lãng mạn và quyến rũ nhất trên Trái đất. Nếu với các nước phương Tây, hoa hồng là biểu trưng cho tình yêu lãng mạn thì tại đất nước Mặt trời mọc, người ta lại coi loài hoa Wisteria đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Các du khách đi tour du lịch Nhật Bản rất bị lôi cuốn bởi cảnh đẹp Nhật Bản khó cưỡng lại này.

  1. Du lịch nhật bản giá rẻ
  2. Du lịch Nhật Bản
  3. Đi Du lịch Nhật Bản
  4. Tour Du lịch Nhật Bản giá rẻ
  5. Tour Du lịch Nhật Bản
  6. Tour Nhật Bản giá rẻ
  7. Tour Du Lịch Nhật Hàn
  8. Tour Nhật Bản


Hoa Tử Đằng Nhật Bản – Vẻ đẹp lãng mạn


Vẻ đẹp hoa Tử Đằng Nhật Bản
Ẩm thực Nhật Bản | Cảnh đẹp Nhật Bản | Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản | Xin Visa đi Nhật | Du lịch Nhật Bản
Đối với những người yêu sắc hoa của giống cây này, họ sẽ phải thực sự kiên nhẫn khi trồng chúng. Lý do chính là vì các cây Tử Đằng chỉ ra hoa khi chúng đã hoàn toàn trưởng thành, khoảng thời gian chờ đợi có thể lên đến 15 năm. Nếu không muốn phải chờ đến tận 15 năm, hãy đến thăm khu vườn hoa tràn ngập hoa Tử Đằng tại vườn Kawachi Fuji ở Nhật Bản.
Các du khách đi du lịch Nhật Bản cũng có thể tham khảo thêm các giá tour Nhật Bản tại đây.

Vẻ đẹp hoa Tử Đằng Nhật Bản
Tử Đằng là một chi thực vật có hoa trong gia đình cây đậu Fabaceae cùng với 9 loài cây thân gỗ leo khác. Nằm tại thành phố Kitakyushu, nơi đây là nhà của gần 150 cây Tử Đằng với hơn 20 loài khác nhau. Điểm thu hút du khách nhất tại khu vườn này là “đường hầm Tử Đằng” – nơi mà bạn có thể dạo bước trong một con đường bao quanh bởi muôn ngàn bông hoa thuộc loài này.