Bạn muốn được sở hữu một thân hình săn chắc, thon gọn nhưng không muốn phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay sử dụng các biện pháp hút mỡ công nghệ cao. Vậy thì miếng dán hút mỡ Hot Fire sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy.


Miếng dán hút mỡ Hot Fire hoạt động theo nguyên lý rung động điện tử, được thiết kế chuyên để giữ độ săn chắc cho cơ thể của vận động viên và được sử dụng phổ biến ở các trung tâm thẩm mỹ. Đây cũng là một bước đột phá mới về công nghệ làm đẹp, tương đối thích hợp với những người có thân hình béo.


====>>> Xem thêm: hút mỡ bụng
Máy có nút để bạn điều chỉnh độ rung theo nhịp tăng mạnh, nhẹ, tùy theo ý muốn.

Miếng dán hút mỡ Hot Fire tạo ra các xung mạch có tần số và cường độ khác nhau. Những xung mạch an toàn này mô phỏng tín hiệu thần kinh được phát ra dưới tình trạng tự nhiên sẽ kích thích các thần kinh vận động nằm dưới cơ bắp, khiến cơ bắp co giãn một cách dễ chịu và hiệu quả. Đồng thời, mô phỏng cách vận động của cơ bắp theo chu kỳ tuần hoàn.


====>>> Xem thêm: hút mỡ cánh tayCách sử dụng miếng dán hút mỡ Hot Fire:

- Gỡ miếng ni-lông trên miếng dán tiếp điện của máy hút mỡ Hot Fire ra.
- Sau đó, lấy miếng dán hút mỡ Hot Fire khỏi túi hút chân không. Gỡ bỏ tấm giấy trên miếng dán hút mỡ và dán mặt có keo lên tấm dán tiếp điện....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: miếng dáng hút mỡ Hot Fire