Hỏi:

Thẩm mỹ ơi, em thấy rất tự ti về khuôn mặt của mình, vì vậy em quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt để tự tin giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, tính đến bây giờ em vẫn không tìm được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt nào uy tín chất lượng hết. Mong được bác sỹ tư vấn.
Xin cảm ơn! (Thùy Linh – Quận 2)

Đáp:

Xin chào bạn Thùy Linh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc rất mừng vì bạn đã tin tưởng và gởi thắc mắc về cho chuyên mục hỗ trợ làm đẹp của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, thẩm mỹ xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây, một người sinh ra chẳng may có gương mặt không như ý thì đành chấp nhận. Nhưng hiện nay, việc biến các “con vịt” hóa thành “thiên nga” là điều có thực, nhờ sự tác động của công nghệ thẩm mỹ.Thông qua phẫu thuật hàm mặt, những chiếc mũi tẹt, đôi mắt bé, răng vẩu… sẽ trở thành những đường nét chuẩn, duyên dáng. Các người có nụ cười chưa được như ý thì phương án khắc phục cũng không phức tạp lắm. Nụ cười bị tác động bởi các yếu tố như: môi, răng, màu răng, màu môi… những khiếm khuyết này không khó để thay đổi. Còn nếu do xương hàm, do vẩu xương hàm, có thể giải phẫu… để cải thiện nụ cười đẹp hơn chứ không phải mang lại nụ cười hoàn hảo.

ở VN, giải phẫu thẩm mỹ vùng mặt được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ thẩm mỹ viện JW với công nghệ chuyển giao 100% từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốcgây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V Line sôi động.Dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bao gồm:

– Gọt mặt

– Độn cằm

– Gọt cằm

– Nâng gò má

– Hạ gò má

– Phẫu thuật hàm hô

– Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật khuôn mặt V Line

– Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Toàn bộ các phẫu thuật khuôn mặt trên đều được tiến hành tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với máy móc nội soi tiên tiến cho phẫu thuật thon gọn mặt nội soi, các đường rạch phẫu thuật đều nằm phía trong miệng nên không để lại sẹo, sử dụng máy cắt xương hiện đại thế hệ mới nên thời gian nghỉ ngơi chỉ một ngày và thời gian nghỉ dưỡng ít chỉ 7 ngày. Sau khi cắt chỉ có thể sinh hoạt như bình thường.