Căn hộ An Gia Skyline được mở bán dự kiến vào tháng 10/2015 do chủ đầu tư An Gia phát triển và tung ra thị trường sau hàng loạt thành công các dự án mang thương hiệu của mình. Nhưng sản phẩm về sau sẽ có đột biến mới so với sản phẩm trước đó là lý do tại sao khách hàng chờ đợi sản phẩm của chủ đầu tư này là như vậy.


Mang cho mình vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Quận 7 là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng đang làm việc và an cư ngay trung tâm Thành phố


- 5 phút về trung tâm Phú Mỹ Hưng


- 10 phút về trung tâm Bến Thành


- 15 phút về trung tâm Quận 5, quận 10....
Ngoài ra tiện ích căn hộ An Gia Skyline được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đó là nét riêng mà các sản phẩm của chủ đầu tư này làm cho khách hàng luôn bất ngờ với sản phẩm của mình.


Mới nhất về tiện ích là sản phẩm An Gia Riverside chủ đầu tư thiết kế thác nước tràn và hồ cảnh quan sinh thái view sông tạo cho khách hàng rất thích thú và happy với thiết kế này, chắc chắn rằng sản phẩm Skyline này sẽ có nhiều nét mới hơn nữa.
Đặc biệt về mức giá được dự báo là mức giá hấp dẫn và tốt nhất quận 7 với mong muốn mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và tài chính hợp lý thì sản phẩm này là tâm huyết mong muốn tạo nơi an cư vừa túi tiền và tiện ích phong phú.


Để được mua giá tốt nhất dự án từ giai đoạn 1 mặc dù dự án chưa triển khai ra thị trường, ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh để mua giá tốt nhất và cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án.
Nguồn: http://www.canhoangiaskyline.net/201...a-skyline.html