Lẩu cua Hoàng Yến Hotpot đậm chất Việt Nam với nước dùng ngọt thanh vị gạch cua, độ chắc ngọt của thịt cua và tươi ngon của rau xanh.

Sự chuẩn bị kỳ công, khéo léo thu hút cái nhìn của thực khách với màu đỏ đẹp mắt của cua nổi bật giữa màu xanh tươi mát của các loại rau đa dạng. Tuy không phải là đất nước truyền thống về lẩu, nhưng Việt Nam lại thu hút các thực khách trong nước lẫn ngoài nước bởi sự học hỏi không ngừng từ những nước bạn và tạo ra phong cách lẩu riêng biệt, ấn tượng mà cũng rất Việt Nam.

Nếu những căn bếp nhỏ xinh là nơi trải nghiệm, thỏa thích sáng tạo với những nồi lẩu gia đình của những người phụ nữ Việt đảm đang thì nhà hàng lại là nơi các đầu bếp thỏa mãn tài chế biến của mình với ẩm thực lẩu đa dạng.

Hoàng Yến Hotpot là nơi hội tụ lẩu của cả ba miền Bắc, Trung, Nam và sự lĩnh hội nét khác biệt từ các quốc gia khác nhau.

Tại đây, đầu bếp là người linh hoạt tìm hiểu và nghiên cứu công thức để biến tấu cho ra đời những nồi lẩu đặc biệt.

Thực khách sẽ được trải nghiệm nước dùng ngon, ngọt, thanh béo vị gạch cua, độ chắc ngọt của thịt cua, rau xanh và các nguyên liệu, gia vị không thể thiếu tại Hoàng Yến. Tất cả được sáng tạo để mang đến cho bạn một sự trải nghiệm quen mà mới, càng ăn càng đậm đà màa cũng rất thanh tao. Gọi một nồi lẩu cua với giá từ 695.000 đồng một kg cua, bạn sẽ được tặng một phần đậu hũ non sốt trứng muối.

Nếu muốn khám phá ẩm thực, trải nghiệm sự mới mẻ trong từng món ăn, ngon, bổ dưỡng và muốn tạo không khí gần gũi, gắn kết với đồng nghiệp, bạn có thể chọn Hoàng Yến Hotpot.


Địa chỉ nhà hàng: CR1-10, Hồ Bán Nguyệt 103 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.


Địa điểm khác K280/23, Hoang Dieu, 46A Dinh Cong Trang, 138 Nam Ki Khoi Nghia