Câu hỏi tư vấn:
Tôi có một vòng ngực rất là khiêm tốn. Dù đã có dùng mỹ phẩm để cải thiện nhưng dường như ngưng dùng là size ngực lại trở về như cũ. Tôi rất buồn và tự ti về điều này nên muốn tìm đến phẫu thuật. Trung tâm cho tôi hỏi nâng ngực phụ nữ có nguy hiểm không để tôi có thêm dũng cảm đi thực hiện. Xin cảm ơn!
(Ngọc Hà, Biên Hòa)


====>>> Xem: nâng ngực bằng mỡ tự thânThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Cám ơn Ngọc Hà đã quan tâm gởi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực phụ nữ có nguy hiểm không của bạn như sau:
Ngày nay, nâng ngực không còn là lựa chọn xa lạ trong xã hội hiện đại. Nhưng nhắc tới “dao kéo” nhiều người e dè nâng ngực phụ nữ có nguy hiểm không. Thực hư việc này thế nào?

Nâng ngực phụ nữ có nguy hiểm không
Nhiều người cảm thấy e dè với các phương pháp nâng ngực không phải không có lý do khi mà rất nhiều thông tin trên mạng có nhắc về vấn đề bể túi ngực, ung thư… Thực tế, hầu hết biến chứng do nâng ngực chỉ xuất hiện nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ xưa cũ và người bác sĩ thiếu chuyên nghiệp. Ví dụ như bể túi ngực xảy ra do túi ngực không rõ nguồn gốc, là dạng túi cũ chứa nước biển và có khả năng chịu va đập kém hoặc việc ung thư là do áp dụng phương pháp tiêm silicon lỏng – chất bị cấm hơn 10 năm nay – trực tiếp vào vòng 1… Do vậy, để có thể đẹp hơn vĩnh viễn mà an toàn, bạn cần cân nhắc thật kỹ trong lựa chọn của mình.


====>>> tham khảo: nâng ngực chảy xệ | nâng ngực nội soi đang HOTNâng ngực an toàn ở đâu?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, với các dịch vụ nâng ngực được thực hiện theo đúng công nghệ được chuyển giao hoàn toàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.Tất cả máy móc, thiết bị mổ, nguyên vật liệu sử dụng đều được nhập hoàn toàn từ Hàn với chất lượng bảo đảm. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, được đào tạo chuẩn mực nhiều năm liền từ Bệnh viện Jeong Won, có thể thực hiện thuần thục dịch vụ nâng ngực theo nhiều đường rạch da khác nhau và biết lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn....


(Còn tiếp...)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực phụ nữ