lâm Thiên Dư cho biết, Vách ngăn vệ sinh compact hpl cô đã nhận được nhiều tin nhắn hỏi “giá cả” qua đêm sau scandal 'quan hệ' trong toilet.

Mỹ nhân ‘quan hệ’ trong nhà vệ sinh bị gạ gẫm bán thân
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Lâm Thiên Dư cho biết, cô đã nhận được nhiều tin nhắn hỏi “giá cả” qua đêm sau scandal 'quan hệ' trong toilet.

Mỹ nhân 'quan hệ' trong nhà vệ sinh bị gạ gẫm bán thân
Cách đây ít lâu, cựu diễn viên của TVB – Lâm Thiên Dư đã xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo với nét mặt tươi tắn. Cô thực hiện nhiều động tác yoga với tinh thần thoải mái, tuy nhiên lại tiết lộ vẫn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng đối mặt với dư luận.

Trò chuyện với phóng viên, Thiên Dư cho biết: “Sau sự việc báo chí đưa tin tôi quan hệ với bạn trai trong toilet, rất nhiều thư và tin nhắn gạ tình một đêm đã gửi đến tôi mỗi ngày. Thậm chí, có lúc tôi cũng phải khẳng định: “Tôi không phải là loại người đó. Đừng mặc cả giá với tôi nữa”.Vách ngăn vệ sinh compact hpl

Lâm Thiên Dư cũng thừa nhận rằng người bạn trai dính scandal cùng cô hiện đang bay sang Đại Lục và né tránh mọi câu hỏi. Tuy nhiên, cô cho rằng anh là người tốt, không hề có ý “chạy làng” như báo chí đăng tải.

Sau sự việc báo chí đưa tin cô quan hệ với ban trai trong toilet, rất nhiều thư và tin nhắn gạ tình một đêm đã gửi đến cô mỗi ngày.