Khóa Khách Sạn Hune-Tiện Nghi Chất Lượng


Digitech xin giới thiệu giải pháp khóa thẻ từ khách sạn HUNE tích hợp với phần quản lý khách sạn phổ biến tại Việt Nam.
Dễ dàng sử dụng: Khóa cửa khách sạn được điều hành bởi những tay cầm từ bên trong và bên ngoài cửa, cán tay cầm bên ngoài được cố định trong khi khóa, và mở khóa. Bên trong khóa cửa khách sạn có thể quay. Khi truy cập vào, khách hàng chèn thẻ sử dụng sau đó khóa mở và khóa cửa khi đi ra, khách hàng thực hiện các thao tác bên trong để xử lý trực tiếp mở cửa.
Thoát nguy: Sử dụng chốt chết và chốt được tự động rút lại bằng cách xử lý bên trong đi ra dễ dàng
Độ tin cậy tuyệt vời và chi phí hoạt động thấp: tiêu thụ điện năng thấp(pin có thể kéo dài 10 tháng), độ tin cậy cao và bảo trì thấp.
Khóa máy: chìa khóa cơ khí dùng trong trường hợp khẩn cấp.
Keycards được giới hạn bởi đông hồ khóa, khi khách gia hạn lại thời gian, thẻ sử dụng sẽ không có hiệu lực, vì vậy phải đổi thẻ mới.
Keycards đươc nhóm lại nhiều cấp độ để làm cho quyền truy cập rõ ràng. Có master card, thẻ người dùng. Quản lý khách sạn có thể sửa đổi thẩm quyền của mỗi thẻ theo nhu cầu thực tế bất cứ lúc nào
Tránh làm phiền: nếu khách quay ra chốt bên trong phòng, khi chèn thẻ sử dụng(trừ master card) đèn LED sẽ nhấp nháy maù đỏ và xanh lá cây luân phiên để nhắc nhở mọi người trong phòng.
Khóa được thiết lập như một khóa an ninh, khi báo mất thẻ sử dụng: thẻ sử dụng bị mất có thể bị vô hiệu bởi các hoạt động khóa đơn giản của thẻ
Khóa cửa khách sạn với bộ nhớ hơn 200 bản ghi truy cập sẽ đc kiểm tra với trường hợp đảm bảo quản lý anh ninh
Thân thiện với người sử dụng và tương thích phần mềm: đặc biệt sử dụng một nền tảng phần mềm window để thiết kế phần mềm quản lý sử dụng dễ dàng. Cung cấp các giao diện phần mềm (DLL) để làm cho các phầm mềm khóa quản lý có thể đc kết nối với h ệ thống quản lý khách sạn khác.
Thẻ đa năng có thể đc phát triển từ các thẻ sử dụng, để hỗ trợ hệ thống khóa, hệ thống điện, thang máy, an toàn, hệ thống khách sạn tiêu thụ.
Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ xin Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH
HN: Số 349 Ngõ Quỳnh - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội
HCM: Lầu 2 Số 781/A46 Lê hồng Phong, P12, Q.10
Đà Nẵng : 163 Nguyễn Khánh Toàn - Q.Hải Châu - ĐN
Web: http://hune.vn/ - Email: tunt@hrm.vn
Hotline: 0936.226.139