Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng ống lồng S-boom, dạng gập khúc Z-boom, dạng cắt kéo và [URL='http://xenangnguoimantall.com/XE-NANG-NGUOI-MANTALL/Thang-nang-nguoi.html'][COLOR=#4da6ff]cho thuê thang di động[/COLOR][/URL] các loại.
Thang nâng người là loại thiết bị nâng người nhỏ gọn, phù hợp cho các nhiệm vụ bảo trì bảo dưỡng tòa nhà máy, những nơi cần khối lượng thiết bị nâng nhỏ, không di chuyển quá nhiều, dễ dàng vận chuyển bằng xe tải, đưa vào thang máy. Thang nâng người di động giúp các công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn
Hôm nay công ty Mantall xin giới thiệu sản phẩm đặc biệt tiếp theo là thang nâng người di dộng ASP. [URL='http://xenangnguoimantall.com/XE-NANG-NGUOI-MANTALL.html'][COLOR=#4da6ff]Thang nâng người[/COLOR][/URL] di động ASP của Mantall có thể tới được độ cao an toàn 14m. Cơ chế nâng lắp sẵn giúp tối giản chi phí bảo dưỡng và hình dáng thiết kế của dòng sản phẩm thang nâng di động ASP này trông tiện lợi hơn. Cấu tạo bằng nhôm chịu lực tốt giúp người sử dụng có thể yên tâm vào độ vững chắc của loại sàn công tác kiểu ống này và dễ dàng khi vận chuyển. Khung nâng người di động ASP của Mantall đem lại hệ thống kiểm soát kép, do đó bạn có thể vận hành nâng lên hay hạ xuống ngay trên sàn công tác hay trên bệ.
Webside: [URL='http://xenangnguoimantall.com/'][COLOR=#4da6ff]cho thuê xe nâng người[/COLOR][/URL]
Liên hệ sdt: [SIZE=6][COLOR=#ff0000]0906225660[/COLOR][/SIZE]
Email: xenangnguoimantall@gmail.com
[IMG]http://file.talaweb.com/u1075454/home/thang%20nang%20nguoi%20ASP26.jpg[/IMG]