Freemen@yahoo.com.vn Hỏi: Em là sinh viên xa quê nên năm nào cũng cần mua vé tết cả. Bọn chung phòng mách là mua từ giờ có giá hơn 1 triệu có đúng không?


Giờ em thấy cũng tới tháng 9 rồi mà sao chưa thấy bán vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi tết như moi năm nhỉ? Năm trước em cũng mua vé từ hồi tháng 7 cơ mà? Mà cho em hỏi giá vé máy bay tết 2016 là bao nhiêu?
Abayviet@gmail.com Trả lời:


Chảo bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi!


Hiện nay đã có vé máy bay tết 2016 bạn có thể theo dõi và đặt trên vemaybaydihanoi.com.vn. Không biết bạn định đi chặng nào? Nếu bạn muốn đi vé máy bay giá rẻ đợt tết này thì bạn cần phải theo dõi sát thông tin khuyến mãi các đợt của các hãng hàng không.
Có rất nhiều đợt tung vé khuyến mãi của các hãng như vé 0 đồng, vé 9 đồng, vé 199 đồng. Hoặc các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như khoảnh khắc vàng, mùa thu vàng, vẻ rẻ 12h.....


Giá vé máy bay tết 2016 vietjet có giá khá mềm tùy từng chặng có giá rẻ từ 599k tới cả triệu tùy vào từng đợt. Để đặt được vé máy bay giá rẻ bạn cần phải đặt từ sớm để được giá vé tốt nhất.


Nếu có gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúc bạn săn được vé máy bay tết 2016 giá rẻ để về đoàn tụ cùng gia đình.

Xem chi tiêt: vé máy bay tết 2016 đã bán chưa?

_______________________________________