Thủ tục làm visa Hàn Quốc để đi du lịch gồm loại giấy tờ nào? Vietnam Tours là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ làm visa, hộ chiếu nhanh, xin giấy phép lao động, công văn nhập cảnh,... Liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết.


Hồ sơ làm visa Hàn Quốc để đi du lịch:
+ 01 hình 4x6 (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 06 tháng, có chữ ký
+ Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …


Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc


Chi phí làm visa Hàn Quốc
Chi phí làm visa Hàn Quốc bao gồm 3 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.


* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc
– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
– Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ,… nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,… đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.


Ngoài xin visa Hàn Quốc, Vietnam Tours còn tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc, dịch thuật tiếng hàn, xin visa Trung Quốc, làm thẻ tạm trú, dịch thuật tiếng trung, hợp pháp hóa lãnh sự,... liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0902 216 686 để đc hỗ trợ.