Giải pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư tốt nhất cho những căn hộ chung cư chật hẹp nhưng lại có nhu cầu sử dụng nhiều đồ đạc là nên làm những tủ âm tường. Với tính chất mặt phẳng liền lạc của tủ âm sẽ tạo cho bạn cảm giác như căn phòng rộng rãi và thông thoáng hơn.
Sau đây, BoscoHome sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết kế tủ âm để có thể tiết kiệm được không gian trong căn hộ chung cư của mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất trong rất nhiều các lĩnh vực như: chung cư, nhà ở, nhà hàng, nhà lô, quán cafe,… BoscoHome luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, họ luôn có những sáng tạo và những kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp cho bất cứ một không gian nào. Bạn liên hệ với BoscoHome qua hotline 0909 976 255 để được tư vấn về cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

Một căn hộ chung cư chật hẹp thì bạn phải cần tìm ra những giải pháp tốt nhất để có thể cải thiện được không gian của mình. Tủ âm tường thường được thiết kế nhằm giải quyết các góc cạnh do kết cấu của công trình để lại, đây cũng là cách để bạn có thể tiết kiệm được diện tích trong không gian nội thất của mình, sẽ làm cho căn hộ của bạn chặt chẽ hơn cả về công năng và bố cục căn hộ. Tủ âm thích hợp đặt trong phòng ngủ để treo quần áo và đồ dùng cá nhân trong gia đình bạn
Khi Thiet Ke Noi That Chung Cu bạn nên lựa chọn vị trí đặt tủ âm tường, đây là việc đầu tiên trong quy trình thiết kế tủ âm, để làm sao vừa tiết kiệm được không gian, vừa mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của bạn. Về vị trí bạn không nên để tủ sát với bức tường tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa. Vì những bức tường đó rất dễ bị thấm nước và gây ẩm khiến tủ dễ bị hư hại. Bạn cũng không nên để tủ gần phòng tắm vì độ ẩm của phòng tắm cao khiến tủ dễ bị mốc và có mùi.

Vị trí của tủ âm thì bạn nên chọn những bức tường mà tiếp giáp là những nơi khô ráo, đặt ở nơi thoáng đãng nhất, phù hợp nhất là bạn đặt trong phòng ngủ, hoặc có thể là phòng khách hoặc phòng dành cho trẻ.
Bạn cũng có thể tận dụng những góc sẵn có trong căn hộ chung cư, để đặt tủ âm tường nhằm tiết kiệm không gian như những khoảng trống trong căn hộ, ở đó sẽ tạo thành những chiếc tủ nhỏ nhắn xinh xắn, mà lại rất gọn gàng.
Đó chính là việc bạn lựa chọn vị trí đặt tủ gỗ âm tường, còn với cách đặt tủ gỗ âm tường thì sao? Đối với những không gian chung cư hẹp thì khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp bạn nên tủ gỗ âm tường theo hình chữ I hoặc chứ V. Có màu sắc tốt nhất khi bạn lựa chọn những màu sáng nhạt cùng tông với màu của căn hộ chung cư, hoặc có thể là màu trắng cho các cánh cửa tủ này.

Kích thước của chiếc tủ này thì tùy thuộc vào diện tích của bức tường và công năng sử dụng, để bạn có những lựa chọn khác nhau. Giải pháp tốt nhất là bạn để tủ vừa khít với bức tường, nếu muốn như thế thì bạn nên đo chính xác số đo của bức tường để thiết kế tủ âm tường vừa vặn nhất.
Đối với tủ âm tường thì bạn cần thường xuyên lau dọn và để tủ khô thoáng thước khi cất đồ, bạn cần chú ý phần mặt sau trong tủ để đảm bảo tủ không bị ẩm ướt và bốc mùi.
Đó là một số gợi ý và chia sẻ của BoscoHoe, hi vong với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn và gia đình có những lựa chọn tốt cho không gian nội thất của gia đình mình với tủ gỗ âm tường.