Bạn đang có ý định [url=http://bocrangsu.net.vn][b]bọc răng sứ[/b][/url] thay thế chiếc răng hỏng của mình? Tìm hiểu trước quy trình bọc răng sứ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình phục hình. Nha khoa Hoàn Mỹ sẻ chia với bạn 6 bước để thực hành 1 ca bọc răng sứ thành công nhất
[center][img]http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2014/12/do-ben-cua-rang-su-titan-e1434184332486.jpg[/img][/center]

1: [b]Kiểm tra và vệ sinh răng miệng[/b]: thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng tổng quát cho khách hàng. [b]Vệ sinh răng miệng [/b]là công đoạn quan trọng để loại bỏ các cặn thức ăn, vi khuẩn ẩn sâu trong khoang miệng, bảo đảm khi lắp mão răng sứ vào sẽ không gây ra các viêm nhiễm, kích ứng với hàm nướu.
2: [b]Lên kế hoạch bọc mão răng sứ[/b]: Sau khi thăm khám, đối với những bệnh nhân răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì thầy thuốc sẽ tiên hành lấy tủy trước kh bọc mão răng sứ.
3: [b]Gây tê và mài cùi răng[/b]: bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào vùng răng và tiến hành mài cùi răng cũ để làm trụ răng và chống đỡ lưu giữ lớp bọc mão răng sứ bên trên.
4: [b]Lấy dấu răng[/b]: Tiếp theo, nha sĩ sẽ tiến hành lấy giấu răng của bạn. Để tổng hợp những thông tin cấp thiết cho việc chế tạo chiếc răng mới như dạng hình, kích cỡ, màu sắc, vị trí răng, loại răng sứ.
5: [b]Bọc mão răng sứ thí nghiệm[/b]: Khi [url=http://bocrangsu.net.vn/thong-tin-chi-tiet-ve-rang-su-titan-la-gi.html][b]răng sứ Titan[/b][/url] đã được chế tạo xong, thầy thuốc sẽ thử ngay trên miệng khách hàng trước. Nếu những đề nghị kĩ thuật đều được bảo đảm tốt và khách hàng cảm thấy chấp thuận về chiếc răng sứ thì bác sĩ mới bắt đầu bọc răng sứ vĩnh viễn.
6: [b]Tiến hành bọc răng sứ[/b]: Khi chụp răng được gắn vào trụ răng, thầy thuốc sẽ thẩm tra độ kênh và chỉnh lại. hoàn thành lắp chụp răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám để thẩm tra lại.

Chúc bạn sớm có một hàm răng đều đẹp như ý!

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/gia-lam-rang-su-titan-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html][b]Răng sứ Titan giá bao nhiêu[/b][/url]