Tuyên bố chiến tranh Nam Bắc Triều là hậu quả của "lỗi dịch thuật"
Hãng tin RIA cho biết rằng Bắc Triều Tiên tuyên bố chiến tranh với Hàn Quốc là hậu quả của "lỗi dịch thuật".
Trái với các báo cáo xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nước ngoài rằng Bắc Triều Tiên đã tuyên bố chiến tranh với Hàn [URL="http://xn--truyn-471b.net/"]truyen sex hoc sinh[/URL] Quốc, trong văn bản ban đầu của báo cáo từ Bình Nhưỡng chỉ đơn thuần là Bắc Triều Tiên sẽ hành động "thiết quân luật" trong trường hợp đối phương có hành động khiêu khích chống lại nước này, có thể phát triển thành cuộc chiến tranh qui mô lớn và thậm [URL="http://xn--truyn-471b.net/"]truyen sex bao luc[/URL] chí là chiến tranh hạt nhân.
[IMG]http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/trieu_tien_soha.vn-47143.jpg[/IMG]
Triều Tiên đã tuyên chiến với Hàn Quốc?
"Từ thời điểm này mối quan hệ giữa Bắc và Nam Triều Tiên sẽ bước sang thời kỳ chiến tranh" – Hãng [URL="http://xn--truyn-471b.net/"]truyen sex hay[/URL] thông tấn KCNA dẫn một tuyên bố của Chính phủ nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cho hay.
Bản tuyên bố xác định rằng, trong trường hợp đối phương có các hành động khiêu khích Triều Tiên sẽ tấn công vào các căn cứ quân sự của Mỹ ở Hawaii, Guam và tại Hàn Quốc, cũng như các căn cứ quân sự của Hàn Quốc và văn phòng tổng thống tại Seoul.
Căng thẳng trên các bán đảo Triều Tiên leo thang sau khi Bình Nhưỡng tiến hành thử nghiệm hạt nhân vào ngày 12 tháng 02 và gần đây Mỹ - Hàn tiến hành các cuộc tập trận chung với sự tham gia của oanh tạc cơ tàng hình B-2, loại máy bay có khả năng mang bom nguyên tử, điều này đã vi phạm các thỏa thuận đình chiến được ký kết vào giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953. Bắc Triều Tiên cho rằng thỏa thuận đã không còn ý nghĩa, và cắt "đường dây nóng quân sự" trong mối quan hệ với Seoul.
Cơ quan thông tấn Yonhap trích dẫn một nguồn tin quân sự cho biết rằng "không có bất cứ một sự điều động khác thường nào của quân đội Bắc Triều Tiên, mặc dù đã có những lời lẽ đe dọa." Theo một số nhà quan sát, sau khi quân đội Mỹ và Hàn Quốc thực hiện xong các cuộc tập trận, căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên sẽ được hạ nhiệt phần nào. Các chuyên gia cũng lưu ý rằng "thiết quân luật" cũng đã được Bình Nhưỡng đưa ra trong quá khứ.
Cập nhật liên tục tại [url]http://truyen.wen9.com[/url]