Chúng ta được biết, màn hình điện thoại iphone được cấu tạo bởi 3 lớp là màn hình LCD, cảm ứng và mặt kính. Mỗi bộ phận lại có một chức năng khác nhau, được ép lại với nhau bằng công nghệ cao để tạo thành một màn hình hoàn chỉnh với đầy đủ chức năng cần thiết. Bài viết hôm nay, thaymatkinh24h xin chia sẻ với bạn đọc một số kiến thức về mặt kính iphone qua các đời khác nhau như iphone 4 4s, 5 5s, 5c và 6 6plus xem cấu tạo và chức năng của chúng như thế nào, có gì nâng cấp, cải tiến qua các đời máy hay không cũng như có sự lựa chọn thay mat kinh iphone 4-5-6 phù hợp nhất.
Mặt kính iphone 4 và 4s


Đây là 2 dòng điện thoại mang tính bước ngoặt của iphone, nhận được sự yêu thích của tất cả những tín đồ smatphone trên thế giới, có thể tóm gọn chúng trong 3 từ: Bền- đẹp- tốt. Mặt kính iphone 4, 4s cũng vậy, được cấu tạo bằng kính nhôm sillicat, có độ cứng gấp 20 lần các loại sillicat thông thường được dùng trong các loại cửa kính tàu cao tốc hay các loại máy bay trực thăng. Đảm bảo chắc chắn và am tâm nhất cho bạn khi sử dụng. Theo đánh giá của người dùng thì đây là mẫu điện thoại tiện lợi, dễ sử dụng và bền nhất.


Mặt kính iphone 5, 5s và 5c


Được đánh giá là có nhiều cải tiến, nâng cấp để phục vụ người dùng hơn, màn hình thể hiện rõ và sắc nét hơn, song các iphone dòng 5 lại bị đánh giá về độ bền kém hơn iphone 4. Mặt kính của iphone 5, 5s và 5c dễ vỡ, bể, nứt và chầy xước hơn khi bị va chạm hoặc làm rớt. Vì thế, người sử dụng phải thay mat kinh iphone 5 khá nhiều.


Cuối cùng là mặt kính iphone 6 và 6 plus


Đây là 2 sản phẩm mới nhất của Apple, thực sử đẳng cấp chất lượng. Nhưng về cấu tạo của mặt kính vẫn chưa có nhiều cải tiến, chưa đúng với hi vọng của người sử dụng, mọi phỏng đoán trước đó cho rằng nó được cấu tạo bằng saphia, nhưng thực tế nó được cấu tạo bởi nhựa thủy tinh cao cấp được quảng cáo là một chi tiết hoàn hảo với khả năng chống xước tuyệt đối và khả năng hỗ trợ màn hình cao. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn vẫn cần sự hỗ trợ của các loại miếng dán bởi chúng vẫn có thể bị xước và vỡ nếu không may bị rơt hoặc chả xát mạnh và để thay mat kinh iphone 6 plus, 6 cần có các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao.


Nếu không may màn hình iphone của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ với thaymanhinh24h để được thay mới linh kiện chính hãng 100%, bảo hành lâu dài và phục vụ nhanh chóng. Ngoài thay mặt kính chúng tôi còn:


+ Thay man hinh iphone 6


+ Thay man hinh iphone 6 plus.


Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665
Thời gian làm việc: 8h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần