Đọc bài dưới đây bạn sẽ biết vì sao nên chọn bếp từ Cata
Nhằm mục đích mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng về các sản phâm rthuowng hiệu Cata. Đặc biệt các khác hàng quan tâm và đang định mua các sản phẩm bếp Cata này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí mật mà tất cả quý vị đều muốn biết và đang tò mò. Hãy theo dõi nhé.
1. Tiết kiệm thời gian tối đa cho người nấu :
Bạn sẽ không còn lo việc nấu ăn chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Với các sản phẩm bếp từ Cata nấu 1 bữa cơm gia đình chỉ mất khoảng 20 phút. Với các lò nấu có công suất lớn và nấu cực nhanh, đặc biệt với các món canh và các món có nhiều nước. Không những vậy nếu quy về mặt kinh tế, bếp Cata còn tiêu thụ ít hơn 20% chi phí nhiên liệu cho việc nấu so với bếp gas.
2. Về độ an toàn thì phải nói là số 1 : Dùng bếp gas bạn luôn lo sợ nổ bình gas , rò rỉ gas ảnh hưởng đến sinh mạng các thành viên trong gia đình. Với bếp từ Cata thì không bao giờ bạn phải lo như vậy nữa. Đặc biệt bếp từ đun bếp không bao giờ nóng, không sợ bỏng. Các phím chức năng an toàn, trẻ em nghịch cũng không thể nghịch được.
Xem thêm về hãng bếp điện từ Faster
3. Giá cả của các sả phẩm này thực sự cạnh tranh và rẻ : Nếu so với các sản phẩm cùng loại khác từ Châu Âu có lẽ Cata có giá tốt nhất. Sản phẩm thưởng rẻ hơn từ 15-25% giá so với các sản phẩm của các hãng khác. Chính vì thể chỉ cần tầm giá khoang 15 triệu là đã có thể có một sản phẩm bếp cực đẹp.
4. Thiết kế đẹp là điểm mạnh của thương hiệu Cata : Từ trước đến nay Cata vẫn được người tiêu dùng yêu thích bởi các sản phẩm được thiết kế rất đẹp, hiện đại và tiện dụng. Có lẽ chính vì vậy mà nếu không nhắc đến thiết kế của Cata như là một điểm mạnh then chốt thì quả là thiếu sót với thương hiệu này.
Nguồn :http://bep68.Vn