Các sản phẩm sofa da thật cao cấp ngày càng được nhiều người ham chuộng , đặc biệt là các loại sofa da nhập khẩu. Tại sao lại có sự thịnh hành này? Hãy cũng điểm qua 1 vài phần ưu tú của sofa da nhập khẩu này.
Sofa da cao cấp có thiết kế tinh xảo , kiểu dáng đa dạng.
Với công nghệ tiên tiến cũng như một đội ngũ thợ với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao , các sản phẩm sofa da nhập cảng cao cấp có độ tinh xảo cao và thiết kế đa chủng hơn so với các sản phẩm cùng loại được làm ra trong nước. Với bề dạy kinh nghiệm thiết kế và tuyển trạch các loại da để sản xuất sao cho tối ưu nên chất lượng của sofa nhập khẩu cũng được đảm bảo hơn như sofa da Italia , sofa da Malaysia...

Thiết kế sofa giản đơn mà bắt mắt với gam màu tối sofa
Sofa nhập khẩu có độ bền cao

Cấu tạo căn bản của sofa nhập khẩu
Với cấu tạo chính gồm: khung xương , lò xo đàn hồi , mút lót đêm , vải vóc bọc. Khung xương được làm từ dồi dào vật liệu như kim loại , gỗ thiên nhiên với thành phần vững chắc chống cong vênh. Lò xo được làm từ thép đặc biệt S60C bên với thời gian , chịu lực tốt và rất êm ái khi sử dụng. Những bộ ghế sofa cao cấp nhập khẩu sử dụng loại mút đệm tốt không bị xẹp lún và vải bọc với họa tiết hoa văn bắt mắt. Những bộ sofa da nhập cảng càng sử dụng thì da càng bóng đẹp và có xác xuất chống bám bụi hơn so với các sản phẩm cùng loại được làm ra trong nước.
Phòng khách tinh tế với bộ ghế sofa da.

sofa cao cấp nhập khẩu - bàn trà sự phối hợp cho phòng khách trẻ trung sang trọng
Với những {thiết kế| mang phong cách đương đại , hiện đại và tinh xảo trong từng chi tiết của sofa da cao cấp sẽ giúp tạo nên một thương hiệu biệt lập cho phòng khách của ngôi nhà bạn. Hãy cùng thay đổi phong cách không gian phòng khách ngôi nhà của bạn bằng những chiếc sofa Malaysia cấp cao tinh tế và hiện đại với sofadathat.com. Sự đẳng cấp làm nên giá trị cho ngôi nhà của bạn.