Theo thông tin của nhà mạng này thì tính đến ngày 28/8/2015, Viettel đã phát sóng và nâng cấp cấu hình cao cho gần 120 trạm 2G và 3G, đồng thời tăng cường 3 xe cơ động phục vụ tại các khu vực xung quanh Quảng trường Ba Đình và Hồ Gươm.


Phục vụ cho người sử dụng mạng viễn thông viettel tăng đột biến trong thời điểm lễ diêu binh và công tác đảm bảo tài nguyện mạng lưới trong dịp 2 tháng 9 này. Bên cạnh đó hơn 200 kỹ sư của Viettel vẫn liên tục giám sát và xử lý các tình huống 24/24. Mua thẻ Viettel 100K online click đường link đính kèm.


Hình minh họa:

Thẻ cào điện thoại Viettel 100k


Đứng trên cương vị một doanh nghiệp cũng như là một cơ quan an ninh quân đội của nhà nước. Viettel luôn xác định, việc đảm bảo mạng lưới vào các dịp lễ, sự kiện lớn là nhiệm vụ thường xuyên của Viettel chứ không phải việc đột xuất hay mùa vụ vì vậy Viettel đã lên kế hoạch dự trù từ trước cho dịp này.


Không chỉ có việc tăng cường tại khu vực này, các khu vực khác cũng được nhà mạng này tính tới. Theo thống kê của Viettel, vào dịp Quốc khánh năm nay, trên cả nước sẽ có gần 100 điểm tập trung đông người, tùy theo điểm mà nhà mạng này đã bố trí nâng cấp trạm BTS để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng viễn thông. Xem thêm mua thẻ online thẻ Mobifone 100k .


Hình minh họa:Thẻ nạp mobifone 100k


Tính ra toàn bộ công tác phục vụ cho ngày 2 tháng 9 thì Viettel đã bổ sung tài nguyên cho hơn 2.300 trạm 2G và 3G, bổ sung 35 xe phát sóng cơ động tại các điểm đông người này. Với sự tăng cường này mạng lưới Viettel có thể đảm bảo phục vụ 500 triệu cuộc gọi 3G đồng thời trong một giờ vào lúc cao điểm, gấp gần 2 lần so với ngày thường.


Bên cạnh công tác đảm bảo về tài nguyên mạng lưới. Nhân sự của nhà mạng này theo cắt của và phân công liên tục giám sát hệ thống 24/24 đảm bảo sử lý sự cố một cách nhanh nhất nếu có sự cố sảy ra. Lực lượng này được cắm chốt trực từ mức quận/huyện trở lên để đảm bảo chất lượng mạng lưới và ứng cứu thông tin kịp thời, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Xem thêm nạp thẻ online thẻ Vinaphone 100k