Thiết kế – Thi công cơ điện lạnh cho biệt thự (villa) cần quan tâm đến yếu tố gì? Sau vài năm thực hiện thiết kế và thi công hạng mục cơ điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh trung tâm), điện chiếu sáng, cấp thoát nước cho biệt thự với những khách hàng cực kỳ giàu có và kỹ tính nên Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đã đúc kết được ba yếu tố cần có của nhà thầu cơ điện lạnh để làm được những dự án biệt thự này là Kỹ thuật tốt – Thẩm mỹ tốt và Giá tốt!
Với những khách hàng sẵn sàng chi ra vài chục tỷ đồng để mua một biệt thự thì việc giá rẻ là không phải bàn đến, nhưng nếu giá cao thì cũng không thể thuyết phục vì gì cũng cần phải “Sức đáng đồng tiền bát gạo” . Do vậy mà mức giá phải thật tốt.
Ngoài mức giá tốt ra thì yếu tốt kỹ thuật và thẫm mỹ trong thiết kế và thi công là rất quan trọng, các đại gia cần được cảm giác thoải mái khi sống trong biệt thự của mình, không phải bận tâm đến hệ thống máy lạnh tự dưng không chạy hay chạy mà không mát, phòng ngũ cứ nghe tiếng máy lạnh chạy hay luồn khí thổi vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe,..
Vậy nhà thầu cơ điện lạnh nào đảm bảo được ba yếu tố Kỹ thuật tốt – Thẩm mỹ tốt và Giá tốt? – Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) tự tin khi nói đảm bảo được ba yếu tố này trong thiết kế và thi công cơ điện lạnh cho biệt thự. Với kinh nghiệm thi công nhiều biệt thự cao cấp tại các khu Chateau Quận 7, An Phú, Thảo Điện Quận 2 nên tin chắc SAVA M&E sẽ mang đến cho khách hàng một biệt thự thật sự xứng tầm, tiện nghi và thoải mái.
Bạn có thể tham khảo những dự án biệt thự cao cấp mà SAVA M&E đã thi công gần đây tại: http://www.savame.com/project-tag/biet-thu/
Bạn muốn được tư vấn hay thiết kế thi công hệ thống cơ điện lạnh cho biệt thư vui lòng liên hệ:
Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng  • Website: http://www.savame.com
  • Email: info@savame.com
  • Điện thoại: 08 3512 2727 | Hotline: 0978 829 829 (Mr.Hưng)
  • Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Trân trọng,
SAVA M&ETags: Biệt thự, Cơ Điện Lạnh, Thi công