Câu hỏi:
Xin hỏi bác sĩ chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt như thế nào vậy ạ? Có phức tạp lắm không? Em đang tính đi phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc nhưng lại sợ chăm sóc không đúng sẽ để lại biến chứng. Vì vậy rất mong được tư vấn cụ thể. Em cảm ơn! (Đỗ Thị Kiều Trang – Quảng Nam)


====>> xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt v line


Trả lời:
Chào bạn Kiều Trang!
Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt như thế nào?” của Kiều Trang, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm trên gương mặt như: thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh… bằng cách can thiệp vào xương góc hàm và cằm.

===>> Tham khảo: căng da mặt


Tại Thẩm mỹ viện JW, gọt mặt V Line được các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt tại JW Hàn Quốc (top 5 trong số hơn 500 thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Hàn) trực tiếp thực hiện với công nghệ chuyển giao hoàn toàn, cam kết mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú, mềm mại và nữ tính chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồGọt mặt V Line hiện đang là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn
Tuy nhiên, để có một gương mặt xinh đẹp quyến rũ như mong muốn thì bên cạnh bác sĩ giỏi, phẫu thuật đúng quy trình, tuân thủ theo các quy chế nghiêm ngặt của Bộ Y tế thì việc chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt cũng rất quan trọng. Nếu chăm sóc không đúng cách thì có thể sẽ đem lại những kết quả không như ý muốn...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt