Để tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho người thân và bạn bè đầy bất ngờ và ý nghĩa thì bạn hãy đến ngay với Carita, chúng tôi sẽ chia sẻ cho cách tổ chức và cách làm bánh sinh nhật đẹp và cách bày trí như thế nào để mang đến niềm vui cho người thân và bạn bè.


  • Từ chiếc bánh dành cho ngày sinh nhật đầu đời của con bạn, hay chiếc bánh sinh nhật thể hiện tình yêu đôi lứa cho tới chiếc bánh dành cho những bữa tiệc sinh nhật đông người, Carita sẽ tư vấn giúp bạn về mùi vị ưa thích của mỗi lứa tuổi, sự kiện khác nhau và để đưa ra quyết định cho mùi vị phù hợp.

  • Độ lớn của bữa tiệc sẽ quyết định kích thước của mỗi loại bánh, dù bạn đang có bữa tiệc chỉ dành riêng cho hai người hay cho tới một bữa tiệc lên đến 300 người thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn quyết định chính xác kích thước của chiếc bánh mà bạn đặt.
  • Mỗi sự kiện trong đời đều là một kỷ niệm, mỗi kiểu dáng bánh sinh nhật khác nhau sẽ giúp bạn nói lên mỗi ý nghĩa khác nhau, tại Carita, một chiếc bánh không chỉ lưu lại hương vị mà còn lưu lại những kỷ niệm trong bạn.


+ Chúng tôi nhận đặt bánh bắt đầu từ 8h cho đến 17h mỗi ngày.
+ Giao bánh từ 11h cho đến 20h cùng ngày.
+ Giao bánh sinh nhật đẹp miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào bạn yêu cầu nằm trong phạm vi thành phố.
+ Đảm bảo chính xác thời gian bạn yêu cầu.
+ Giao bánh bằng thùng giữ nhiệt chuyên dụng nhằm đảm bảo độ tươi ngon của bánh.
Cửa hàng: 18B-TA12 Phường Thới An Quận 12 Tp Hồ Chí Minh

Tel: 0866 787 525

Phone: 0944 833 221
Email: info@banhsinhnhatonline.com