Có lẽ cộng đồng người chơi tai nghe Việt đã quen thuộc với thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Audio-Technica. Nhà sản xuất tai nghe này nổi tiếng với những chiếc headphone cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng sở hữu chất âm vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Năm 2014 vừa qua,Audio Technica đã giới thiệu nhiều mẫu tai nghe tầm trung - cao cấp mới. Trong rất nhiều sản phẩm đó, có một sản phẩm “nghe mới mà cũ”: Audio-Technica ATH-M50x Limited Edition.
>>> Xem thêm: loa kiểm âm giá rẻ
Nói là cũ, vì ATH-M50x là chiếc tai nghe đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. ATH-M50x đã đi vào lịch sử của Audio-Technica với vị trí là một trong những tai nghe có p/p (price/perpormance) cao và được ưa chuộng nhất.
Nhắc tới M50x người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc tai nghe monitoring hầm hố, chuyên dành cho DJ cũng như những bạn thích nhạc sôi động với dải bass tuyệt vời. Nói là mới, vì phiên bản Limited Edition đã được khoác một lớp áo mới bóng bẩy hơn, giá cả cũng đắt hơn và chấm âm cũng được hứa hẹn được trau chuốt lại.
Hiện tại, trên tay mình là chiếc Audio-Technica ATH-M50x Limited Edition được phân phối chính hãng ở Việt Nam qua NPP Synstyle và bán với giá tham khảo: 5,200,000 VND tại cửa hàng Xuân Vũ Audio. Sau đây là những hình ảnh về phiên bản đặc biệt này.