Chỉ ngắm nhìn thôi làm cho cả những người lớn như chúng ta cũng thấy đam mê với những sản phẩm giường tầng thiết kế riêng cho bé này. Ngay lúc này, cùng theo dõi để chọn cho con trẻ của bạn kiểu giường tầng trẻ em đẹp, hiện đại nhé!


Giường tầng trẻ em đẹp

Chuyện bạn nên quan tâm số một nên là mức độ ổn định tiếp theo mới là kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm lúc chọn mua giường tầng.
Các gia đình cần chú ý tuân theo các tiêu chí về kết cấu của sản phẩm để mua nhằm mang lại sự an toàn. Để bé không bị vướng hoặc rơi xuống dưới khoảng phân cách giữa các thanh chắn ngang ở hai đầu giường bên trên nên thích hợp, có độ rộng vừa đủ, kích thước cao nên là 35 - 45cm. Những góc cạnh của sản phẩm cần được xử lý đến khi không còn cạnh sắc, làm giảm các sai sót không nên xảy đến. Nên khẽ lắc để đảm bảo giường không bị đổ, kiểm chứng sự vững chắc của chiếc giường trước quyết định. Thang giữa các tầng phải đủ lớn nhằm tiện cho nhu cầu di lại. Cha mẹ chỉ nên sử dụng thang leo trong trường hợp không dư diện tích để xếp hộp cầu thang, xem xét chiếc giường được thiết kế hộp cầu thang là tốt nhất. Độ rộng giữa hai tầng nên đủ cao giảm thiểu việc bé bị đụng đầu vào tầng trên trong khi đang ngồi ở ngăn bên dưới. Đo từ mặt đất phòng ngủ tới tầng 2 độ caoổn nhất chính là 135 cho tới 150 centimet. Các bậc cha mẹ có thể thử độ chịu lực của sản phẩm khi cho đệm vào trong và chú ý kiểm tra thang và dát giường kỹ càng. Thang giường có thể làm bằng gỗ hoặc thép với độ dày 4 tới 5 cm, do đó hãy mang về thang giường gỗ tự nhiên để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Nên chọn lấy sản phẩm giường tầng sản xuất từ gỗ chất lượng cao và để chắc chắn rằng các vít định vị không bị lỏng hoặc rơi ra bên ngoài vì vậy nên xem xét mọi ốc vít và bu lông tỉ mỉ trước khi mang về. Các mẹ nên lưu ý khi mua kích thước giường tầng vì các trẻ mau lớn do vậy nên quyết định các sản phẩm được kết cấu có số đo lần lượt là: tầng 1 là 1m2 x 1m9, tầng 2 là 1m x 1m9. Hãy xác định lấy sản phẩm khi các thông số thích hợp quan điểm của bé và bạn..

Sở hữu khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đa dạng của giường tầng cho bé ở thị trường hiện tại, khiến bạn không dễ dàng sắm được các sản phẩm phù hợp nhất. Nắm bắt rõ vấn đề này, Babimart.com sẽ tư vấn cho bạn chọn lấy những kiểu chiếc giường tầng trẻ em có giá thành đa dạng, chính xác nhu cầu dùng và hơn nữa còn vừa đẹp vừa vững chắc khi dùng.Babimart.com luôn tự hào là địa điểm chất lượng cung cấp các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng cho bé có thương hiệu với giá thành rất thấp cho mọi nhà!