Có rất nhiều khách hàng yêu thích những chiếc đồng hồ Seiko chính hãng bởi vẻ đẹp và sự tinh tế của nó.Tuy nhiên khi tìm mua đồng hồ Seiko không phải ai cũng tìm được cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng.Dưới đây là một số kinh nghiệm mua đồnghồ Seiko chính hãng
Trước hết muốn tìm mua được chiếc đồng hồ Seiko chính hãng cần tìm hiểu thông tin về hãng cũng như các cửa hàng ủy quyền.Tìm hiểu về dòng đồng hồ phù hợp cũng như các thông tin về đồng hồ để tránh gặp phải các cửa hàng chuyên bán đồng hồ fake.


Sau đó,khi tìm được cửa hàng,để tránh gặp phải những cửa hàng trà trộn hàng giả vào bán cùng hàng chính hãng ,bạn cần kiểm tra seri và đời máy đồng hồ.Đây là lưu ý vô cùng quan trọng cho những ai muốn mua đồng hồ Seiko chính hãng.
Đồng hồ Seiko chính hãng sẽ luôn có một dòng seri số ký hiệu ngày sản xuất của sản phẩm.Nếu là dòng sản phẩm trước năm 1970 thì seri sẽ là một dòng 7 chữ số,nếu là dòng sau năm 1970 ký hiệu seri sẽ là dòng 6 chữ số.Những chữ số này được khắc chìm rất tinh tế và rõ nét, không bị mờ,bị nhòe nét khắc.Tiếp theo,hãy kiểm tra máy cũng như đời máy của chiếc đồng hồ đó. Mỗi chiếc đồng hồ Seiko chính hãng ,ở thân sau hoặc tai kim loại móc nối đồng hồ với dây có khắc hai dãy số gồm 4 chữ số nối nhau bằng dấu gạch ngang. Đây là kí hiệu bộ chuyển động đồng hồ và số hiệu đồng hồ. 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động và 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.


Một lưu ý nhỏ là tất cả các dòng đồng hồ Seiko đều có mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây gần ô giờ số 6.Khách hàng hãy lưu ý khi khi mua đồng hồ Seiko chính hãng để tự thẩm định cho mình.
- Về mặt số đồng hồ Seiko chính hãng, thì ở tất cả các dòng thì sản phẩm nào của Seiko cũng được trang bi thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ.
Ngoài ra,khi mua đồng hồ Seiko chính hãng,khách hàng sẽ được nhận full phụ kiện chính hãng bao gồm hiếu bảo hành cùng chế độ bảo hành quốc tế của thương hiệu seiko, sách hướng dẫn, hộp đựng và túi xách.
Nếu còn băn khoăn về việc mua đồng hồ Seiko chính hãng,hãy đến ngay Xwatch để được tư vấn
XWATCH-ĐẬP TAN NỖI LO HÀNG FAKE