[FONT='times new roman', times, serif]Hiện nay trên thị trường đồng hồ Việt Nam đã có đến hàng trăm địa chỉ bán đồng hồ OP chính hãng và tất nhiên mỗi một địa chỉ sẽ có một mức giá bán khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự chênh lệch về giá khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn mua đồng hồ. Vậy làm thế nào để có thể biết được chính xác giá đồng hồ OP chính hãng mà không cần phải so sánh giá của từng địa chỉ bán hàng với nhau?
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Hiểu được tâm lý khách hàng, Watchtime mong bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn cái nhìn bao quát nhất về giá đồng hồ OP chính hãng.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Xuất xứ từ Nhật Bản kết hợp cùng bề dày lịch sử phát triển, từ lâu đồng hồ OP chính hãng đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong lòng hàng triệu khách hàng trên thế giới. Tuy có giá thấp hơn các thương hiệu cao cấp khác như Seiko, Casio, Rolex… nhưng không có nghĩa là đồng hồ OP có chất lượng kém hơn. Nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhấ và những mức giá hợp lí nhất có thể, OP luôn luôn chú ý vào chất lượng máy và thiết kế của sản phẩm chứ không tốn nhiều tiền vào việc quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy mà giá đồng hồ OP chính hãng cũng phân khúc khá đa dạng.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Mức giá dưới 2 triệu đồng:
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif] Mức giá này thường phổ biến ở dòng đồng hồ Olym Pianus. Chỉ với khoảng gần 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc đồng hồ đẳng cấp quốc tế. Tuy là phân khúc giá rẻ nhất thế nhưng OP vẫn luôn chăm chút tới chất lượng và mẫu mã của từng sản phẩm.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif] Các sản phẩm này thường thiết kế theo phong cách đơn giản mà lại tạo nên sự trẻ trung, phá cách. Mặt đồng hồ nổi bật với những vạch số mạ vàng theo tiêu chuẩn PVD theo những hình dáng khác nhau như hình đồng hồ cát, hình mũi tên, hình vạch dài…Ngoài ra màu sắc mặt cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn giữa mặt trắng hoặc mặt mạ vàng. Phần lớn các sản phẩm đều được trang bị dây da (màu đen, màu nâu).
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Ở mức giá này, đồng hồ OP là sự lựa chọn số 1 cho bạn.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Mức giá từ 2 đến 5 triệu đồng
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif] Ở mức giá này, đồng hồ OP chính hãng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng hơn so với các sản phẩm ở mức giá dưới 2 triệu. Ngoài những phiên bản dây da, đồng hồ OP chính hãng có cả những phiên bản dây thép chống gỉ và dây đính đá sang trọng. Bạn cũng có thể lựa chọn các kiểu dáng sao cho phù hợp với phong cách của mình như kiểu dáng dresswatch sang trọng hay kiểu dáng thể thao phá cách với những vòng tròn nhỏ bên trong.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Nổi bật nhất trong phân khúc này có lẽ là thiết kế Open Heart với thiết kế lộ máy ở mặt sau, tạo cho bạn cảm giác chạm sâu vào trái tim của cỗ máy. Với những doanh nhân thích sự chính xác thì máy Quartz là sự lựa chọn tối ưu trong dòng đồng hồ Olympia Star
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]+ SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Website: http://watchtimevn.com
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Địa chỉ:
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]
[/FONT]

[FONT='times new roman', times, serif]Tìm hiểu thêm: http://watchtimevn.com/blog/so-sanh-...-op-chinh-hang
[/FONT]