Bạn mong đợi điều gì nhất trên iPhone thế hệ sắp tới, đó là cấu hình mạnh mẽ hơn hay là camera độ phân giải cao hơn? Nhưng những ai là tín đồ của selfie chắc hẳn sẽ vui mừng khi biết thông tin dưới đây.

>>> iphone 5s

>>> motorola droid turbo
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities vừa khẳng định rằng iphone 6s/6s Plus sẽ có camera trước lên tới 5MP, đây sẽ là một nâng cấp mạnh mẽ bởi thế hệ iPhone trước chỉ có máy ảnh selfie 1.2MP. Nhiều người cho rằng đây cũng là thời điểm mà Apple nên nâng cấp bộ camera cả trước và sau bởi hiện tại, rất nhiều đối thủ đã nâng cấp mạnh mẽ về máy ảnh.
iPhone 6S/6S Plus sẽ có camera trước 5MP
Dự kiến, ngoài camera trước được nâng lên 5MP thì máy ảnh sau cũng được thay bằng một cảm biến lên tới 12MP. Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết màn hình sẽ sở hữu tính năng Force Touch và có thêm một màu mới đó là Rose Gold (vàng hồng).
Vào ngày 9/9 tới, Apple sẽ chính thức tung ra iPhone 6s/6s Plus với nhiều cải tiến cả trong tính năng lẫn cấu hình. Hiện iPhone đang là 'mốt' tại Việt Nam và chắc chắn rằng có rất nhiều fan 'nhà Táo' đang mong chờ bộ đôi siêu phẩm mới này. Hãy cùng kiên nhẫn đợi thêm!