Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng ống lồng S-boom, dạng khớp gập Z-boom, dạng cắt kéo và cho thuê thang nâng người.


Là loại xe nâng có tầm với lớn, lợi thế thể hiện ở việc cần nâng được chia làm nhiều khớp khác nhau, thích hợp làm việc trong những vùng không gian phức tạp luồn lách. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và đến được nhiều vị trí, không có gì là không thể. Sản phẩm xe nâng tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các công tác trên cao không bị cản trở, và với tính năng mở rộng độc nhất cũng giúp người dùng sử dụng dễ dàng cho dù ở trong điều kiện không gian làm việc có nhiều trở ngại.
Hôm nay công ty Mantall xin giới thiệu một sản phẩm xe nâng người dạng khớp gập có chiều cao tối đa 16m. Là dòng sản phẩm xe nâng người dang chữ Z có chiều cao 16M bao gồm 2 loại HZ160 RT 6,6T và HZ160J RT 7,5T . tích hợp hệ thống điêu khiển thông minh CAN giúp thao tác vận hành đơn giản và dễ dàng hơn. Nhanh chóng chuẩn đoán lỗi, tăng cường thiết bị trong quá trình sửa chữa, nâng cấp và các công việc khác.
Dễ dàng vận hành - thay thế linh kiện theo yêu cầu của cá nhân :
Dòng xe nâng người RT chữ Z của Mantall có bán kính quay bên ngoài 4.00m , bán kính quay bên trong 1.50m thích hợp làm việc mọi góc độ và chiều cao . Hạn chế quá tải , có cảnh báo nghiêng ..
Liên hệ: http://xenangnguoimantall.com/
HOTLINE: 0906225660
email: xenangnguoimantall@gmail.com