Chung cư căn hộ Watermark muốn cho thuê Hồ Tây là một khu các căn hộ cao cấp có chiều cao 18 tầng X/dựng trên tuyến phố Lạc Long Quân ngay cạnh Hồ Tây. Liên hệ Công ty Cp Cenco Việt Nam ĐT 0918.403.335 để thuê được căn nhà tại Watermark và những căn chung cư cho thuê khác như: chung cư lancaster
Tòa nhà Watermark gồm có 128 căn hộ thiết kế từ 1 đến 4 căn phòng ngủ, DT phù hợp với số phòng ngủ từ 54,5m2 đến 378m2. Dự kiến sau khi dự án hoàn thiện sẽ mang đến cho cư dân sống ở đây 1 không gian sống chan hòa với thiên nhiên ở 1 nơi giữa lòng thủ đô sôi động.

Dự án cao cấp Watermark Hồ Tây tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân – Hà Nội tại phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy. Dự án chung cư cho thuê tọa lác ở cửa ngõ của KĐT mới Tây Hồ Tây, có vị trí giao thông mơ ước, nằm ngay gần cây cầu Nhật Tân, từ đây tới sân bay Nội Bài chưa đầy 19 phút đi xe và cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 10 phút.
khu vực tòa chung cư là những khu đô thị mới với quy mô lớn và sầm uất: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, KĐT Ciputra, Khu Ngoại Giao Đoàn, hồ Tây lộng gió… nơi đây được thừa hưởng mọi tiện ích hiện đại và đa dạng hiếm dự án nào thuộc khu vực nội đô có được.
Với vị trí và lợi ích vượt trội của chung cư Watermark là 1 trong số những lựa chọn tối ưu của nhiều hộ G/đình thượng lưu cũng như là 1 cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Căn hộ chung cư nhận cho thuê giúp gia chủ khác như: chung cư dlepontdor hoàng cầuCăn hộ Vinhomes The Landmark