Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, niềng răng trở thành liệu pháp tối ưu hàng đầu để nắn chỉnh nha, giúp những đối tượng bệnh nhân khắc phục được tình trạng hàm răng không mấy hoàn hảo của chính mình. Trước đây, với các phương pháp niềng răng truyền thống thì bệnh nhân có thể phải làm bạn với các mắc cài trong khoảng 3 năm thậm chí là lâu hơn nếu như có tình trạng răng miệng phức tạp. Nhưng với niềng răng mắc cài tự đóng thì thơi gian được cải thiện một cách đáng kể.
Thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng


Thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng.
Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng cũng như thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng được đánh giá cao về thời gian điều trị ngắn và số lần tái khám cũng được rút đi đáng kể. Bệnh nhân không cần tốn nhiều công sức và thời gian để tới nha khoa thường xuyên như các phương pháp niềng răng thông thường. Phương pháp điều trị này đặc biệt thuận tiện cho những đối tượng bệnh nhân bận rộn có khoảng thời gian eo hẹp.
Với những nghiên cứu và cải tạo mới, thì thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng thường chỉ kéo dài trong khoảng 18 tới 24 tháng tùy thuộc chủ yếu vào mức độ cũng như tình trạng phức tạp của răng miệng bệnh nhân.
Mắc cài tự đóng có thể rút ngắn thời gian nắn chỉnh bởi lực tác động mà nó mang lại rất ổn định, với hệ thống nắp trượt có nguyên lý tự động trượt, răng dễ điều chỉnh về vị trí mong muốn, điều nay ngay cả niềng răng không mắc cài có khi cũng không có hiệu quả nắn chỉnh cao như vậy nếu không đảm bảo thời gian mang mắc cài đủ tiêu chuẩn.
Thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng


Tại Kim dentistry , mắc cài sứ tự đóng được thiết kế từ những vật liệu tốt, không nhiễm màu, không hôi, vô cùng an toàn và lành tính, không gây hôi miệng, không nhiễm màu thức ăn, tránh khỏi tình trạng bất tiện khi ăn nhai và giao tiếp hàng ngày như các biện pháp niềng răng truyền thống, và đạt hiệu quả niềng răng nhanh chóng.
Đặc biệt, các mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, được đo đạc và tính toán cẩn thận dựa trên chính xác kích cỡ từng chiếc răng của bệnh nhân, có hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời cũng hạn chế tối đa khả năng xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ nhàng làm dây cài không bị biến dạng.
Thời gian niềng răng mắc cài sứ tự đóng


Mặc dù có những ưu điểm tối ưu là như vậy nhưng chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ tự đóng cũng tương đối mềm so với mặt bằng chung của các loại mắc cài và có thể phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng bệnh nhân.