Chào các bác sĩ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, vợ chồng tôi kết hôn đã được hơn chục năm nay, có với nhau 2 thiên thần. Qua 2 lần sinh đẻ tự nhiên thì "chỗ ấy" của tôi nở rộng, mỗi lần quan hệ tôi không khi nào được tự tin và không đạt khoái cảm. Tình cảm vợ chồng cũng có phần ảnh hưởng bởi điều này, tôi rất buồn phiền và lo lắng. Qua thông tin tìm hiểu có thấy phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc EVE, tuy nhiên tôi vẫn còn phân viêm bởi không biết chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền, làm phẫu thuật này có đắt không? Vậy xin các bác sĩ thẩm mỹ viện trả lời giúp tôi câu hỏi này. Tôi xin cảm ơn! (Trần Lan - Hưng Yên)

Xin chào bạn Lan! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Dưới đây các bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề đang thắc mắc "thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền".

Xem thêm: Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt


Chị Lan thân mến! phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu nhằm thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm giúp phục hồi giải phẫu, thẩm mỹ của vùng kín, âm đạo chị em sẽ được thu nhỏ và se khít chặt chẽ trở lại. Khi âm đạo của người phụ nữ bị chảy xệ, giãn rộng do cac tác động của sinh đẻ hoặc tuổi tác quan hệ tình dục,... Sau khi tiến hành thủ thuật âm đạo sẽ được phục hồi, giúp chị em đạt được khoái cảm khi quan hệ, cải thiện đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó tránh được một số bệnh không mong muốn như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung.

Bạn đang thắc mắc về thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu ? chúng tôi xin chia sẻ như sau: Đối với các trường hợp chị em khác nhau, mức độ giãn rộng âm đạo là khác nhau, để nói cụ thể chi phí là bao nhiêu thì chúng tôi chưa thể trả lời ngay. Cụ thể, đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ được thăm khám để làm căn cứ tiến hành phẫu thuật cũng như xác định chi phí. Để đưa ra được chi phí chính xác chúng tôi cần kiểm tra tình trạng âm đạo của bạn.

Nguồn: Vá màng trinh ở tphcm