Chắc đối với những ai sử dụng IPhone thì luôn muốn hiểu chiếc điện thoại mình đang dùng trên tay nhiều hơn, để sử dụng hết mọi tính năng mà chiếc IPhone đó có thể mang lại. Và khi máy gặp trục trặc bạn cũng muốn hiểu rằng khi nào nên sửa cái này, cái kia, hoặc thay bộ phận này, bộ phận kia. Bài viết này Trường Giang mobi chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một số trường hợp chủ yêu mà bạn nên thay pin.
Pin IPhone thật ra cũng rất đơn giản, không có gì phức tạp nên chỉ có 2 trường hợp thường sảy ra:
- 1 là bị kiệt pin hoăc chết pin là do bạn hay sử dụng cho đến khi kiệt pin thì coi như bạn không sạc được, màn hình không lên do không có năng lượng truyền vào hoặc rất dễ gây ra hiện tượng pin hỏng. Có thể khắc phục là kích pin bằng máy kích điện của chúng tôi thì pin của bạn có thể dùng thêm 1 thời gian nữa. Nhưng còn tùy trạng thì bạn thay pin vẫn là tốt nhất.
- 2 là pin bị phông lên do sử dụng lâu hoặc bạn sạc đêm quá nhiều cũng rất dễ sảy ra những hiện tượng như trên hoặc có thể vẫn dùng bình thường nhưng một thời gian nó sẽ phồng lên tiếp đẩy phần màn hình IPhone của bạn lên rồi làm bênh màn hình của bạn lên hoặc nặng hơn là chết màn. Nên khi bạn thay mặt kính IPhone 6 tại Hà Nội hay bứ cứ đâu nhân viên kỹ thuật cũng đều khuyên bạn thay thêm pin để bảo vệ màn hình là bởi lý do trên đó.

Dưới đây bảng giá thay pin IPhone 4,5,6 tại Trường Giang mobi. Là Pin Zin chính hãng nên quý vị yên tâm khi thay thế tại Trường Giang mobi. Mọi chi tiết quý vị có thể liên hệ Trường Giang mobi tại:
- Địa chỉ: 196 phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
- Hotline: 0979585859
pin iphone 4 150,000
pin iphone 4s 250,000
pin iphone 5 250,000
pin iphone 5s 270,000
Pin iphone 450,000
pin iphone plus 500,000