Bạn đang có nguy cơ bị mất hết dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa. Hãy gọi điện cho chúng tôi- Công ty máy tính Việt Á, công ty sửa máy tính uy tín, đảm bảo hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và khắc phục sự cố dữ liệu, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ cứu dữ liệu, sửa máy tính tại nhà uy tín của chúng tôi.

Cho dù bạn gặp bất kì sự cố nào về máy tính, bạn cần sửa máy tính hay cứu dữ liệu bị mất vì bất kì lí do nào, các kỹ thuật viên của Công ty sửa máy tính tại nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội-Công ty máy tính Việt Á sẽ giúp bạn khắc phục sự cố thành công và nhanh nhất với chi phí thấp nhất

Công ty cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, khôi phục thành công những trường hợp dữ liệu bị mất do:

- Bị mất do bị bị xóa, kể cả trường hợp đã xóa theo cách Shift + Del, fdisk hay format

- Dữ liệu bị mất do phân chia partition, xóa partition, không truy xuất được thiết bị,do bị lỗi MBR

- Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành

- Ghost đè trong một số trường hợp như disk from image, disk to disk, partition from image, partition to partition.

- Phục hồi dữ liệu trên đĩa cứng khi bị ghi đè như các file ứng dụng Word, Excel, Access, PP, Outllok, Corel, Photoshop, Outlook Express mail, Address book, Acrobat, Video, Media…

- Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, bị xốc điện, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, hoặc trường hợp không nhận dạng .

Công ty sửa máy tính tại nhà Hà Nội đảm bảo cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất đến với khách hàng. Sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi, dữ liệu của quý khách sẽ được phục hồi một cách nhanh nhất, an toàn và được đảm bảo về cấu trúc files, folders.