Theo khảo sát của các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện bạch mai thì hiện nay tình trạng phá thai xảy ra phổ biến ở lứa tuổi trẻ do thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính mà dẫn tới tình trạng phá thai. Vấn đề được các bạn trẻ băn khoăn chính là vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền cùng nghe chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.


Câu hỏi về phá thai bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em - nhất là các bạn gái trẻ quan tâm hàng đầu khi quyết định từ bỏ “ nỗi lo ngoài ý muốn “. Vậy phải hiểu vấn đề này như thế nào ?
Tâm lý chung của chị em khi đi khám bệnh đều muốn biết chính xác các khoản chi phí để chủ động chuẩn bị. Phá thai cũng vậy, nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí mỗi lần đi “ bình thường hóa phần bụng “ của mình là bao nhiêu ?
Chi phí thăm khám: Khoản phí thủ tục này được áp dụng tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…+ Sau khi thủ tục, nhận sổ…. xong bạn sẽ được tư vấn mọi kiến thức cần thiết về phương pháp phá thai cụ thể là trường hợp của mình, từ các phương pháp cho đến các lời khuyên về hồi phục sức khỏe…
Việc kiểm tra bước đầu này rất quan trọng. Nó giúp chúng ta biết được rất nhiều điều như siêu âm chính xác tuổi thai để áp dụng phương pháp nào, có bị viêm nhiễm phụ khoa không hay thai có nằm ngoài tử cung không…
Chi phí phá thai không đau là bao nhiêuthì cũng tùy vào phương pháp khác nhau dẫn đến chi phí phá thai khác nhau hay nói chính xác hơn, phí cho việc này được quyết định bởi tuổi thai và hiện trạng sức khỏe của thai phụ.
Mọi thắc mắc bạn có thể liện hệ phòng khám khương trung để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.