Câu hỏi:
Xem một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trên website của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc em thấy rất đẹp nên có ý định đến đây để cải thiện chiếc mũi. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những trường hợp nào. Em có phần cánh mũi thon gọn nhưng sống mũi lại hơi thấp thì không biết có nâng mũi bọc sụn được không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Bảo Trâm – TPHCM)


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc


Trả lời câu hỏi hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Bảo Trâm thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Tại Việt Nam, nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện giới thiệu là có thực hiện nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc nhưng thực tế vẫn tiến hành theo phương pháp cũ, đó là chỉ đặt sụn nhân tạo vào làm cao sóng mũi mà không chú ý đến phần đầu mũi. Bởi vậy nên sau phẫu thuật, mũi có cao hơn nhưng một thời gian lại bị co kéo làm ngắn đi, hếch lên và còn xuất hiện thêm một số những biến chứng khác như bóng đỏ, lộ sóng hoặc thủng da đầu mũi…


====>>> Xem thêm: nâng mũi s line


Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mũi với phần sóng được nâng bằng loại sụn mềm chuyên biệt của HQ, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai). Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc gặp biến chứng rất tốt. Tuy đầu mũi được bọc thêm một lớp sụn vành tai, nhưng chỉ với tỉ lệ vừa phải, thích hợp cho những chiếc mũi tương đối có nét sẵn.


Ảnh minh họa nâng mũi bọc sụn
Đây là phương pháp tạo hình mũi an toàn, được chỉ định cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng mũi như sau:
+ Sống mũi thấp
+ Đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt.
Để thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hình ảnh nâng mũi bọc sụn