Chung cư Hapulico Complex là công trình nằm trong nội thành có mật độ xây dựng thấp (diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm 31,1%), diện tích cây xanh, vườn cây thảm cỏ chiếm tới 14,9%, còn lại là diện tích giao thông, vỉa hè, sân đường nội bộ chiếm 54%. Chung cư được bố trí hợp lý với 800 căn hộ. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ được bài trí rất tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thiện đặc biệt cao cấp.


Hình ảnh: Thiết kế chung cư Hapulico Complex
Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 17 – 24 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 77m2 đến 251 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế trang nhã,có gói nội thất đẳng cấp thỏa mãn lựa chọn đa dạng của quý khách hàng. Các căn hộ được xây dựng "Phòng ăn" chung không gian với "phòng khách" gọi là không gian sinh hoạt chung, đây đang là xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay.

Bổ sung thêm một số hình ảnh: Thiết kế căn hộ chung cư dep Hapulico Complex
Chung cư Hapulico Complex là tổng hợp của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Nhà hàng, bar; trung tâm thương mại, phòng chiếu phim, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi, những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả nằm trong khu khuôn viên và những con đường tản bộ tĩnh lặng tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những khoảnh khắc bên người thân và bạn bè.

Quý khách Hãy tin tưởng về Dịch vụ thiet ke noi that can ho chung cu cao cấp của LUXXY đem lại
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com