Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm, thời gian sắp tới mình được nghỉ phép nên tranh thủ thời gian này muốn làm đẹp. Xin hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu và tình trạng sưng nề sẽ mất bao nhiêu ngày sau khi thực hiện. Cảm ơn vì trung tâm đã hồi âm!
(Phương Vy, TP.HCM)


===>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcTrả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Phương Vy thân mến!
Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Đối với câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu của Phương Vy, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời trong bài viết dưới đây:


Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu là quan tâm hàng đầu của các chị em khi có ý định làm đẹp
Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mũi thấp, tẹt, kém thanh thoát và hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, với khả năng khắc phục các yếu điểm của các phương pháp cũ trước đây, sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể và sụn tự thân được sử dụng để bảo vệ phần đầu mũi mỏng manh trở nên cứng cáp hơn, từ đó tình trạng lộ sóng bóng đỏ được khắc phục hoàn toàn.===>>> Xem thêm: nâng mũi s line
Trang thiết bị hiện đại tại phòng mổ của JW

Sau nâng mũi sẽ chỉ hơi sưng nề nhẹ, thời gian sưng bao lâu sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên bác sĩ sẽ không đưa ra được thời gian cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều khách hàng tham gia phương pháp này chỉ mất khoảng 1 tuần thì mũi tương đối bình thường và có thể quay lại với công việc, sinh hoạt thường ngày.
Sau khi nâng mũi, bạn chú ý một số hướng dẫn dưới đây:
- Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi
- Không nên ăn một số thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương như: đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà…(Còn tiếp...)====>>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu