Lựa chọn tranh dán tường được coi là nhiệm vụ khó khăn với bất kỳ ai chưa từng có kinh nghiệm. Sự đa dạng về mẫu mã khiến nhiều người choáng ngợp và không biết phải lựa chọn như thế nào. Để đảm bảo lợi ích tối đa, tuổi thọ tranh cao, bạn phải lựa chọn tranh dán tường thích hợp với từng khu vực.

Tùy vào từng không gian, từng mục đích sử dụng để lựa chọn tranh dán tường phù hợp nhất. Tránh lựa chọn theo cảm tính vì có thể tranh dán tường bạn thích chưa chắc đã hợp với không gian bạn muốn trang trí.

Giấy dán tường, tranh dán tường trang trí cho những bức tường là ý tưởng tuyệt vời bạn nên biết.
Tranh dán tường phong cảnh có một vẻ đẹp rất tự nhiên và nhiều màu sắc. Đó là cảm nhận của rất nhiều người. Đặc biệt là tranh dán tường phong cảnh khổ lớn đang là trào lưu trang trí nội thất trong những năm gần đây. Với những thiết kế gần như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà. Những bức tranh làm tổ ấm của bạn thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên. Tạo ra sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.Bức tranh đưa căn phòng bạn hòa với thiên nhiên xanh và trong lành, hợp cho những phút giây thư giãn cho cả gia đình.
Sử dụng đơn giản, nhanh gọn:

So với việc sử dụng sơn tường để làm mới những bức tường bị cũ thì sử dụng tranh dán tường phong cảnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu công việc sơn mất rất nhiều thời gian và phức tạp. Tranh dan tuong dep sẽ đơn giản mọi thứ, bằng việc dùng keo dán vào bức tường. Căn phòng sẽ khác hoàn toàn, không còn mùi sơn khó chịu cho bạn. Như vậy tranh dán tường phong cảnh là giải pháp tối ưu cho bạn, nhanh gọn và đẹp. Không tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa.
Trước khi lựa chọn tranh dán tường, bạn nên cẩn thận quan sát xem tường nhà bạn là loại tường gì, thạch cao hay tường xây để lựa chọn tranh dán tường thích hợp. Có nhiều loại tường chỉ phù hợp với những mẫu giấy dán nhất định. Chọn nhà thầu thi công có trách nhiệm, có thể tin tưởng do người thân giới thiệu, do các công ty chuyên nghiệp nhận thầu để đảm bảo không có sai sót khi thi công, tránh tình trạng thi công nhiều lần làm hỏng cả tranh dán tường và thậm chí là tường nhà.


Công ty thiết kế và trang trí nội thất Nhà Xinh với hàng ngàn mẫu tranh dán tường cao cấp, đẹp và đa dạng phong cách thiết kế. Phù hợp với mọi loại không gian trong nhà.


Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline:0901 35 8679 để đực tư vấn, hỗ trợ về những mẫu tranh dán tường mới nhất hiện nay.
Đồng thời quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty số 14- đường B4- tây thạnh-tân phú- hồ chí minh để tham khảo và chọn mẫu tranh dán tường thích hợp.


Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất,phục vụ chu đáo nhất!