Nhắc tới Hàn Quốc không thể không nhắc tới món cơm trộn Bibimbap. Món ăn này hệt một bức tranh rực rỡ sắc màu khiến thực khách thích thú. Lần đầu tiên đi Tour du lịch Hàn Quốc cũng là lần đầu tiên tôi được thưởng thức món ăn truyền thống ẩm thực Hàn Quốc này.
Du lịch Hàn Quốc

Thành phần cơ bản của một bát Cơm trộn Hàn Quốc gồm cơm trắng, các loại rau củ đã qua chế biến, thái nhỏ, trứng hoặc thịt bò và tương tiêu ớt. Các nguyên liệu khi chín được xếp gọn gàng trong bát. Trong đó cơm đặt dưới cùng, tiếp là rau, thịt, trứng và vừng. Tùy sở thích và vùng miền mà thành phần mỗi bát sẽ có sự đổi khác.
Món ăn này là một món ăn tô điểm cùng nhiều màu sắc bắt mắt kết hợp với những hương vị riêng mang lại một sức hút khó cưỡng. Khi dùng cơm, bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu có trong tô, cơm nóng hòa cùng rau củ, thịt bò, trứng, rất giàu chất dinh dưỡng. Cơm trộn Hàn Quốc thường được ăn kèm với kim chi. Vị cay của kim chi và tương ớt làm món ăn thêm phần hấp dẫn.
Đến với Tour du lich Han Quoc bạn sẽ được đi Du lich Han Quoc với nhiều điều thú vị và còn có cơ hội được thưởng thức Ẩm thực Hàn Quốc và có thêm được rất nhiều Kinh nghiệm du lịch Hàn quốc

>> Xem thêm baì viết Cơm trộn tại đây
Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc