Khi đi Tour du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được thưởng thức món Kimbap Hàn Quốc còn được là Gimbap là một món ngon nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc được vô số bạn trẻ yêu thích. Kimbap Hàn Quốc có nguồn gốc từ món Futomaki của Nhật Bản, với nguyên liệu chính là cơm và các thành phần khác nhau cuộn trong lá rong biển khô (nori)


Người Hàn Quốc thường làm kimbap để mang đi ăn trong những buổi dã ngoại hoặc các sự kiện ngoài trời, hoặc là trong các bữa ăn trưa nhẹ. Kimbap hay được ăn cùng với danmuji hay kim chi.
Khi đi Du lịch Hàn Quốc, tôi đã có cơ hội được các đầu bếp tại một nhà hàng hướng dẫn để làm món Kimbap Hàn Quốc đúng kiểu. Dù đã cố gắng loay hoay cả buổi mà cuối cùng nhưng thanh Kimbap do chính tay mình cuốn vẫn to và sộc sệch. Nhìn những ngón tay thong thả cuốn Kimbap thoăn thoắt nhanh và đẹp làm chúng tôi trầm trồ thán phục.
Đến với Tour du lich Han Quoc bạn sẽ được đi Du lich Han Quoc với nhiều điều thú vị và còn có cơ hội được thưởng thức Ẩm thực Hàn Quốc và có thêm được rất nhiều Kinh nghiệm du lịch Hàn quốc

>> Xem thêm baì Kimbap Hàn Quốc viết tại đây
Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc