Việc sử dụng máy chấm công ngày càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp, bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay, với rất nhiều loại model máy chấm công từ nhiều thương hiệu khác nhau; làm cho các doanh nghiệp không biết chọn model nào phù hợp.
Đừng lo lắng vì điều này! Hãy tin dùng máy chấm công Ronald Jack X958C đang được ưa chuộng nhất hiện nay. X958C là loại máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng thế hệ mới, đã và đang được đánh giá thuộc dòng máy chấm công tốt nhất hiện nay với mức giá rất mềm. Máy được phân phối độc quyền tại LogicBUY với chất lượng rất tốt, tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh và độ bên cao.


Sau đây là 4 lợi ích khiến máy chấm công RJ X958C được ưa chuộng
Thứ nhất, với công suất 3000 DẤU VÂN TAY + 3000 THẺ CẢM ỨNG phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp.
Thứ hai, MẤT ĐIỆN Ư ? bạn vẫn chấm công như thường, VÌ X958C TÍCH HỢP PIN LƯU ĐIỆN 8H.
Thứ ba, kiểu dáng tinh tế, sang trọng, màn hình màu sắc nét, ĐỘ BỀN CAO -> tạo mỹ quan cho doanh nghiệp và tối ưu hóa chi phí cho bạn.
Thứ tư, chỉ với 4.500.000 (đã có VAT)+ TẶNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP, TIẾNG VIỆT, máy chấm công Ronald Jack X958C hoàn toàn có thể thay thế một nhân viên quản lý nhân sự của bạn. RẤT TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

HÃY NGAY CHO CHÚNG TÔI : 04 32 484 909 | 0934 526 989 GẶP MS. THƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack của LogicBUY được bảo hành 2 năm về phần cứng và bảo hành trọn đời về phần mềm chấm công. Cam kết bảo hành trong vòng 24h làm việc.
Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm
Chi tiết truy cập website: ronaldjack.net.vn | logicbuy.vn