Ngoài các mẫu đồng hồ dây kim loại thì đồng hồ Seiko dây da cũng được nhiều tín đồ đồng hồ săn lùng.
• SSA134J1
Thuộc dòng sản phẩm Seiko presage. Khung giá 8-12 triệu, dòng presage của Seiko hướng đến những người thành đạt trong đối tượng khách hàng của Seiko, chỉ cần nói đến đó thì ai cũng có thể tưởng tượng ra vẻ thanh lịch và độc đáo của nó.
Máy: automatic
Kích cỡ: 39mm phù hợp cổ tay trung bình của đa số nam giới châu Á và Việt Nam
Vỏ: mạ PVD _ công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến màu bền, đẹp, sáng bóng không tì vết và độ bền với thời gian tuyệt hảo.
Dây: Da calfskin mặt bên trong da thuộc mang sự thoải mái cho người dùng, không sợ bị hôi tay mà thỏa sức hoạt động.
Chất liệu kính: Sapphire chống xước
Độ chịu nước: 10atm•SRN049P1
Đồng hồ Seiko dây da loại này thuộc phân khúc giá mềm hơn, tầm 5 triệu nên phù hợp với người dùng muốn trải nghiệm cảm giác sở hữu chiếc đồng hồ ấn tượng mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn.
Máy: Quartz (kinetic) chạy bằng pin và hoạt động của máy đồng hồ dựa vào sự vận động của người đeo
Kích cỡ: 41mm phù hợp người có cổ tay to, mặt đồng hồ to bản mang cá tính và sự hãnh diện cho người đeo.
Vỏ: làm bằng thép 316L. Tại sao loại thép này lại được cho là tốt nhất? bởi không như các loại có tạp chất khác, thép 316L được đảm bảo loại bỏ tạp chất tạo màu đẹp, độ nặng thích hợp và tránh nhiễm từ tính tối ưu.
Dây: da bê calfskin và bên trong dùng da thuộc, bảo vệ đồng hồ không bị hỏng khi dính mồ hôi mà dễ dàng lau chùi, chỉ cần bạn chú ý bảo quản là được.
Chống nước: 10atm tức ngang bằng với áp lực nước 100m trong điều kiện lý tưởng, hiểu đơn giản là độ chống nước tốt vượt trội.
Cần chú ý điều gì khi đeo đồng hồ Seiko dây da?
Quan trọng là khi sử dụng bạn phải biết cách bảo quản cho đúng. Với đồng hồ Seiko dây da cũng vậy, dù độ chống nước của đồng hồ thế nào thì tốt nhất bạn cũng không nên để dây da dính nước, khi ị dính mồ hôi hay nước mưa bạn cần vệ sinh bằng khăn mềm lau khô dây, bảo đảm tuổi thọ cho dây cũng là đảm bảo tuổi thọ cho đồng hồ.
Còn gì thắc mắc, hãy liên hệ với X-watch và bạn sẽ được giải đáp. Không chỉ đồng hồ Seiko dây da mà X-watch còn cung cấp những mẫu đồng hồ chính hãng khác.
HÃY ĐẾN X-WATCH VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

- Số 1 về dịch vụ hậu mãi!
- Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi của người sử dụng!
- Cam kết 100% hàng chính hãng – Phát hiện fake bồi thường gấp 10 LẦN!
http://www.xwatch.vn/