Vận tải bằng ô tô được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, đặc biệt là hàng có khối lượng nhỏ, khoảng cách vận chuyển ngắn: vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho: vận tải bằng ô tô thường đảm nhận vận tải chuyển tiếp. Ô tô thường đóng vai trò thu gom hàng hóa, chuyển chở hàng hóa từ kho tới các điểm vận tải để xếp lên các phương tiện vận tải khác đến nơi giao hàng cưới cùng. Vận tải ô tô đóng vai trò gom nhặt hàng hóa và phân phối hàng hóa ở hai đầu cho các phương tiện vận tải đường biển, đường sắt và đường hàng không.


- Vận tải bằng ô tô là cầu nối, liên kết các phương thức vận tải với nhau để tạo thành một hành trình vận tải thống nhất trong vận tải đa phương thức. Trong thực tế, không một phương thức vận tải nào có khả năng vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng một cách trực tiếp như vận tải bằng ô tô. Vận tải ô tô còn đóng vai trò là cầu nối giữa các phương thức vận tải khác nhau.
- Vận tải ô tô là một ngành đầu tư đầy triển vọng, thu hút lực lượng lao động lớn, có tác động đến mọi mặt đời sống và kinh tế của một nước.


Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng xe ben Veam


Xem chi tiết tại: http://xetaisg.vn/danh-muc/xe-ben-veam/
Xe Veam VB125 là sự kết hợp độc đáo giữa sự mạnh mẽ của động cơ HyunDai Hàn Quốc tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và thiết kế năng động nhỏ gọn của con người Việt Nam. Giá thành hợp lý – mau thu hồi vốn cho nhà đầu tư, với kết cấu nhập khẩu đồng bộ 100% linh kiện Cầu- Máy-Hộp Số từ Hàn Quốc

Xe Ben Veam
VB125 được trang bị động cơ hiện địa nên rất tiết kiệm nhiên liệu,vận hành êm ái, bền bỉ, mẫu mã đẹp vượt trội và giá cả phù hợp tối ưu cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, cát, sỏi, rác thải công trình… lưu thông trong điều kiện đường xá nhỏ hẹp.
Hơn nữa, các dòng xe ben veam từ 1t đến 1t5 do hãng Veam motor thiết kế phù hợp với địa hình Việt Nam trong phạm vi quy định của nhà nước,trên cơ sở dây chuyền và thiết bị công nghệ hiện đại
.

Tổng Đại Lý Xe Tải Sài Gòn là đơn vị cung cấp xe tải chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên linh hoạt, được đòa tạo chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh chắc chắn là làm hài lòng quý khách.
Quý khách có thể xem chi tiết tại website: http://xetaisg.vn/
Mọi nhu cầu về xe tải quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0908191455 – 0915748448 để được tư vấn tận tình nhất!