Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội cam kết chất lượng giảng dạy

Những lời cam kết vàng của trung tâm gia sư uy tín Hà Nội. Với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề chúng tôi cam kết sẽ sẽ làm hài lòng quý vụi phụ huynh

  • Tất cả các Gia sư giỏi của Trung tâm đều có lý lịch rõ ràng. Trung tâm lưu bản photo CMTND, thẻ sinh viên, bằng cấp, giấy báo nhập học (Để kiểm tra điểm thi Đại học) tại văn phòng của Trung tâm đối với tất cả các Gia sư.
  • Trung tâm tuyển dụng Gia sư tại nhà qua 3 vòng, đảm bảo chất lượng Gia sư giỏi cho con bạn.
  • Đổi gia sư Ngay Lập Tức sau 3 buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh. Trong trường hợp này, 3 buổi học trên các phụ huynh sẽ không phải chịu phí.
  • Gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho trung tâm.
  • Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho các phụ huynh và các em học sinh về cách lựa chọn khối thi, lựa chọn trường, lớp, tư vấn nghề nghiệp dựa trên năng lực và mong muốn của các em, mong muốn của phụ huynh.
  • Trung tâm thường xuyên kiểm tra, điều chỉnh về tình hình tiến bộ của các em học sinh nhằm đảm bảo chất lượng và tương lai của các em.
  • Gia sư tại Hà Nội luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Bởi giáo dục cho các em là trách nghiệm của Trung tâm. Trung tâm hoạt động dựa trên tiêu chí lấy chất lượng đào tạo làm lợi thế cạnh tranh, lấy uy tín của mình để có được lòng tin của các bậc phụ huynh.


Với những cam kết như trên, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ gia sư của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất, và chắc chắn tương lai của các em sẽ được đặt đúng người, đúng chỗ.
Để được tư vấn tìm gia sư Miễn Phí cho con, quý phụ huynh vui lòng gọi điện trực tiếp đến trung tâm theo số điện thoại (24/24): 0979.271.260 Cô Hà
Website: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com/
tag: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng anh, gia sư tiểu học
Nguồn dẫn: http://mamnonanhhong.edu.vn/n726/cam...in-ha-noi.aspx