Trang MyDaily của Hàn Quốc mới đây dẫn lời một nguồn tin thân cận với Kim Tae Hee cho biết, gia đình của nữ diễn viên Hàn và tài tử Bi Rain đều đã đồng ý chuyện hôn sự của hai người, lễ thành hôn sẽ được tổ chức trong năm 2015 này.


Tin đồn cặp đôi kết hôn dồn dập trên báo chí Hàn Quốc.

Nguồn tin còn bổ sung, ban đầu người nhà hai bên đều không đặt nhiều kỳ vọng về quan hệ của cặp đôi dù họ đã nỗ lực hết mình để đến với nhau. Tuy nhiên, với những việc làm thể hiện sự quan tâm tới gia đình Kim Tae Hee, Rain đã giành được thiện cảm cùng cái gật đầu đồng ý từ cha mẹ bạn gái.

Trước đó cũng từng xuất hiện nhiều thông tin về chuyện hôn nhân của cặp ngôi sao đình đám nhưng hai người đều lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Kim Tae Hee xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt dự án làm phimYong-pal của đài SBS TV đã thẳng thắn chia sẻ: "Mọi người hễ nói đến chuyện tình cảm đều đề cập đến chuyện kết hôn nhưng tất cả mọi việc trong cuộc sống đều ở trạng thái mở. Hiện tại tôi cũng chưa biết mình sẽ kết hôn cùng ai".


Kim Tae Hee chia sẻ, cô chưa biết mình sẽ kết hôn với ai.

Lời bộc bạch của nữ diễn viên 35 tuổi khiến người hâm mộ lẫn truyền thông nghi ngờ cô đang có suy nghĩ không tích cực trong chuyện tình cảm với Rain.

Không những vậy, ngôi sao Nấc thang lên thiên đường cũng phủ nhận tin đồn cô và Rain sẽ kết hôn trong thời gian tới: "Nguồn tin này hoàn toàn không đáng tin", Kim Tae Hee nói.

Cặp đôi Rain và Kim Tae Hee chính thức công khai chuyện tình cảm từ tháng 1.2013, sau đó hai người nhiều lần bị báo chí Hàn phát hiện bí mật hẹn hò.

Kim Tae Hee - Rain từng bị bắt gặp hẹn hò

Hiện tại, Rain tập trung phát triển sự nghiệp biểu diễn tại thị trường Trung Quốc, trong khi Kim Tae Hee cho bộ phim truyền hình Yong-pal của đài SBS TV.
Tag: Rec media cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo uy tínquảng cáo truyền hình