Người đẹp bikini Mã Xuân Thụy trong vai Mạnh Dật Nhiên rất “được lòng” khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính đã tiến hành khởi quay tại Đại học Chính pháp Hoa Đông Thượng Hải. Dù trước đó, bộ phim đã hứng chịu nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc lựa chọn diễn viên nữ chính cho vai Bối Vy Vy của nhà sản xuất. Tuy nhiên, để đến khi người mẫu ảnh Mã Xuân Thụy xác nhận đảm nhiệm vai nữ phụ Mạnh Dật Nhiên thì khán giả trung thành với nguyên tác mới tạm được xoa dịu.


Mỹ nữ Mã Xuân Thụy trong vai Mạnh Dật Nhiên

Trong phim, Mã Xuân Thụy sẽ trở thành sinh viên Mạnh Dật Nhiên khoa Âm nhạc và “vượt mặt” Bối Vy Vy khoa Công nghệ thông tin để đứng đầu bảng xếp hạng mỹ nữ toàn trường Đại học A. Bên cạnh đó, Mạnh Dật Nhiên chính là tình địch "nặng ký" nhất của Bối Vy Vy trong phim.


Người đẹp bikini Mã Xuân Thụy khá thu hút ánh nhìn khán giả

Mặc dù là nữ phụ, nhưng Mã Xuân Thụy rất “được lòng” khán giả màn ảnh nhỏ hơn nữ chính Trịnh Sảng. Đầu tiên là về ngoại hình “bốc lửa” cần có của Bối Vy Vy lại đặt nhầm chỗ Mạnh Dật Nhiên, nhất là cúp 34C huyền thoại của nữ chính. Hay xét về khí chất “bình hoa di động” cần có ở Trịnh Sảng lại được tìm thấy ở người mẫu ảnh Mạnh Dận Nhiên. Một số khán giả trên mạng cho rằng: “Chưa bao giờ mình lại mong Tiêu Nại về với Mạnh Dật Nhiên đến thế.”, “Làm ơn cho chị ấy đóng vai Vy Vy hộ mình, đây mới xứng với Bối Vy Vy nhà Tiêu Nại đó. Không ghét Trịnh Sảng nhưng vào vai Vy Vy thì thiện cảm ko nổi.”, “Đây mới gọi là hoa khôi thực thụ nè.”.
“Hoa khôi Mạnh Dật Nhiên” Mã Xuân Thụy.

Mã Xuân Thụy hiện tại đang làm diễn viên kiêm người mẫu ảnh tạp chí. Cô đã tốt nghiệp trường Học Viện Ký Kịch Thượng Hải năm 2011 và từng đoạt giải quán quân cuộc thi Hoa Hậu Bikini Toàn Cầu năm 2013 tổ chức ở Trung Quốc. Trước khi đóng Mạnh Dật Nhiên, Mã Xuân Thụy đã tham gia một số bộ phim cổ trang lẫn hiện đại khác.


Tag: Rec media cung cấp dịch vụ sản xuất các chương trình truyền hìnhquay phim hd chuyên nghiệp