Thay mặt kính Samsung Galaxy bằng cách thủ công hoặc các công nghệ cũ có thể rẻ tiền hơn nhưng lại không đảm bảo chất lượng điện thoại sau khi thay mặt kính. Mặt kính có thể bị ố vàng, hở sáng, sủi bóng nước. Theo các kỹ thuật viên lành nghề, bạn nên lựa chọn công nghệ Ép chân không. Vậy tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không?
>> [URL=http://onemobile.net.vn]thay kinh dien thoai[/URL]
>> [URL=http://onemobile.net.vn/thay-mat-kinh-iphone/]thay mặt kính iphone[/URL]
Tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không?
Mặt kính Samsung Galaxy bị vỡ là tình trạng khá phổ biến. Vết nứt vỡ dù nhiều hay ít nhưng đều làm ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng điện thoại, gây khó chịu, bực bội cho người sử dụng cũng như làm mất tính thẩm mỹ của điện thoại.
Khi mặt kính điện thoại Samsung bị nứt vỡ hầu hết mọi người đều tự nhủ rằng vẫn có thể sử dụng bình thường, không đi thay kính nhưng thực tế, việc nứt vỡ mặt kính lại ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc điện thoại của bạn. Về lâu dài, mặt kính của bạn có thể bị nứt vỡ nhiều hơn, tác động không nhỏ đến màn hình cảm ứng bên trong.
Để thay mặt kính một cách an toàn, chất lượng, nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ hiện đại để thay mặt kính vỡ điện thoại. Hiện nay, thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không tại One Mobile được đánh giá là giải pháp thay mặt kính Samsung tối ưu nhất. Phương pháp này không chỉ nhận được những đánh giá rất cao từ phía các kỹ thuật viên mà còn được hầu hết khách hàng lựa chọn, hài lòng với kết quả mang lại.
Những lý do bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không
Công nghệ Ép chân không khắc phục mọi khuyết điểm của các cách thay mặt kính thông thường
Các cách thay mặt kính điện thoại thông thường không những không đảm bảo chất lượng thay mặt kính mà còn mất nhiều thời gian, cũng như có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chiếc điện thoại của bạn (do phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sửa chữa).
Với công nghệ Ép chân không, không chỉ giúp thay mặt kính thành công 100% chỉ với 1 lần duy nhất mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho Dế cưng của bạn, thao tác thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
Mặt kính sáng bóng, không bị hở sáng, không ố vàng
Công nghệ Ép chân không thực hiện thay mặt kính trong phòng vô trùng, giúp màn hình tuyệt đối không bị bám bụi, không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt, tuyệt đối không bị ố vàng, xuất hiện điểm chết sau một thời gian sử dụng.
Thời gian thay mặt kính ngắn, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn
Thay mặt kính Samsung bằng công nghệ Ép chân không được thực hiện rất nhanh chóng. Trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 60 phút chờ đợi, là đã nhận lại được chiếc điện thoại “cưng” đã được thay mặt kính mới hoàn toàn.
Trên đây chính là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không để nhanh chóng có lại được chiếc điện thoại bền đẹp như lúc mới mua.
>> [URL=http://onemobile.net.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-plus/]thay mặt kính iphone 6[/URL]
>> [URL=http://onemobile.net.vn]http://onemobile.net.vn[/URL]
Công nghệ Ép chân không hiện đang được hầu hết các trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại các quốc gia trên thế giới ứng dụng. Tại Việt Nam, One Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại di động đi đầu trong việc ứng dụng cách thay mặt kính Samsung Galaxy này. Mọi khách hàng thay mặt kính Samsung Galaxy tại One Mobile đều cảm thấy hài lòng với kết quả thay mặt kính cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.
Để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn liên hệ tới số 091.965.2266 hoặc đến trực tiếp với One Mobile tại số 317 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhé!